Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Vì sao lông mày ngang được nhiều chị em ưa chuộng?

Vì sao lông mày ngang được nhiều chị em ưa chuộng?

Xu hướng mày ngang mang đến sự sang trọng, tạo được điểm cho phái nữ. Nay các bạn gái có thể dễ dàng sử hữu mày ngang nhanh chóng với công nghệ phun lông mày ngang tại thẩm mỹ viện Luxury.

Vì sao lông mày ngang được nhiều chị em ưa chuộng?

Vì sao mày ngang được nhiều chị em ưa chuộng?

Lông mày ngoài vai trò bảo vệ mắt còn có giá trị thẩm mỹ cao. Hãy thử tưởng tượng nếu một ngày bạn không còn hàng chân mày trên mặt nữa thì bạn sẽ thế nào? Đơn giản hơn, hãy so sánh những người có đôi lông mày đều đẹp với người có hàng chân mày thưa thớt, nhạt màu hay rậm rạp, không được tạo kiểu. Chắc hẳn một khuôn mặt thứ nhất sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một hàng mày ngài ưng ý. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ phun lông mày ngang ra đời, cho phép chị em có thể sở hữu đôi lông mày đều, đẹp và tạo kiểu như ý, phù hợp với khuôn mặt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, không phải ai sau khi sử dụng dịch vụ này cũng đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Nhiều người vì lựa chọn cơ sở không uy tín hoặc không biết cách chăm sóc sau khi phun lông mày ngang nên chẳng những tiền mất mà còn tật mang.

Vì sao lông mày ngang được nhiều chị em ưa chuộng?

Phun chân mày ngang ở đâu?

Phun lông mày ngang là sử dụng bút phun chuyên dụng cùng công nghệ hiện đại để thêu từng sợi lông mày xen lẫn lông mày thật của bạn theo kiểu dáng đã định sẵn.

Theo chuyên gia đánh giá, ưu điểm của phương pháp phun lông mày ngang chính là khả năng giúp khắc phục đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây, mà đây lại chính là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động, thậm chí không gây được ấn tượng với người đối diện.

Tại thẩm mỹ viện Luxuy của chúng tôi, công nghệ phun lông mày ngang sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng. Khuôn mày được định dạng và đầu kim sẽ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da ở vùng thượng bì từ 0,002mm, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi và xuôi dần về phía đuôi mày của khách hàng. Công nghệ phun phun chân mày sẽ mang lại cho chị em hàng lông mày đẹp như ý.