Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Vì sao không nên cạo lông vùng kín tại nhà

Vì sao không nên cạo lông vùng kín tại nhà

Vùng kín nhiều lông quá mức là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em bởi ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống vợ chồng. Nhiều chị em dùng cách cạo lông vùng kín tại nhà để giảm bối rối. Có chị em cho rằng, để lông vùng kín tự nhiên “nguyên thủy” khiến họ trở nên gợi cảm hơn và đôi khi còn mang lại sự “hứng thú” trong đời sống vợ chồng. Ngược lại, nhiều người cho rằng, lông vùng kín quá rậm rạp gây nóng bức và dễ viêm nhiễm hơn nên cắt tỉa lông vùng kín hoặc làm sạch lông vùng kín. Nhưng có nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn hay không thì chưa thực sự được nhiều chi em ủng hộ.

Vì sao không nên cạo lông vùng kín

Vì sao không nên cạo lông vùng kín tại nhà

Có nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn hay không, thì chắc chắn rồi, nó có rất nhiều ưu điểm để bạn có thể tự chọn cho mình câu trả lời. Việc cạo lông vùng kín tại nhà cũng có thể gây nhiều hậu quả khôn lường như:

– Chân lông tiếp tục mọc dài ra chỉ sau 1 thời gian ngắn gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.
– Lạm dụng cạo lông còn có thể gây tổn thương cho da đặc biệt là với vùng da bikini nhạy cảm.
-Tình trạng thâm sạm, lỗ chân lông to là tình trạng không thể tránh khỏi khi cạo lông vùng kín nhiều lần.Chính vì vậy, trước khi thực hiện chị em nên cân nhắc lợi hại để bảo vệ an toàn cho “cô bé”.

Vì sao không nên cạo lông vùng kín tại nhà

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn, bằng công nghệ ánh sáng New E-light năng lượng sóng Laser tác động bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, làm đứt gẫy tận gốc sợi lông đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, bởi vậy, mang lại hiệu quả triệt lông từ gốc tới gọn.Và thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn nên tin tưởng hiện nay . bởi địa chỉ của chúng tôi chính là cơ sở thực hiện thành công nhất những dich vụ làm đẹp và thẩm mỹ cho chị em.

Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được loại bỏ triệt để tận gốc. Ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da khoảng 3 tuần nên có thể ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông nên lông được tiêu diệt ngay từ mầm nhú, khiến lông không có cơ hội mọc trở lại.

 

Nếu bạn muốn tư vấn thêm, có nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn, hãy đến với thẩm mỹ viện Luxury giúp bạn yên tâm hơn, hình dung được quá trình triệt lông, để bạn không còn lo lắng .hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội