Trang chủ » Nâng Mũi Bọc Sụn » Ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

Ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt nhất, giúp chị em sở hữu chiếc mũi tự nhiên và thanh thoát. Thẩm mỹ viện Luxury sẽ cung cấp những thông tin sau, giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

Ưu điểm nâng mũi bằng sụn tự thân

Ngày nay, thẩm mỹ làm đẹp mũi rất quen thuộc, giúp đem lại chiếc mũi xinh xắn. Nhiều người thắc mắc, vì sao sau một thời gian nâng mũi bằng sụn nhân tạo mũi bị lộ sóng bóng đỏ; hoặc nâng mũi bằng sụn tự thân lại làm mũi biến dạng, co rút về sau; một số lại e ngại nâng mũi xong thì mũi cao hơn nhưng trông thô và không tự nhiên…

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo lâu nay chỉ dừng lại ở mức làm cao sóng mũi, mang tính chất “độn” là chủ yếu. Phương pháp này áp dụng đối với những người có chiếc mũi khá đẹp, khuyết điểm chỉ là sóng mũi thấp. Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng nâng mũi bằng sụn tự thân, mang đến sự tự nhiên và vô cùng an toàn.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi – đều có thể được khắc phục dễ dàng. Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn.

Về phần sóng mũi được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt, kích cỡ sụn sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trường hợp da mũi quá mỏng thì phải được làm bằng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai. Và S-line giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng.

Những vấn đề xung quanh nâng mũi bằng sụn tự thân, cũng như sụn nhân tạo chúng tôi đã cung cấp đầy đủ. Và điều quan trọng nhất, dịch vụ phải được tiến hành từ những bác sỹ chuyên nghiệp, có tai nghề cao. Bạn không cần phải lo lắng điều đó, để nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Luxury, để được các bác sỹ thăm khám và tiến hành hành nâng mũi bằng công nghệ tốt nhất.