Trang chủ » Điêu khắc lông mày » Tự ti vì dáng lông mày không đẹp như ý muốn, hãy đọc bài viết này

Tự ti vì dáng lông mày không đẹp như ý muốn, hãy đọc bài viết này

Bạn gái tự ti vì dáng lông mày không đẹp như ý muốn, hay lông mày khiến khuôn mặt của bạn không có điểm nhấn? Hãy đến Luxury để chúng tôi tiến hàng phun thêu lông mày cho bạn. Với dịch vụ này, bạn sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên nhất.

Tự ti vì dáng lông mày không đẹp như ý muốn, hãy đọc bài viết này

Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách (hiền, dữ) và vận mệnh của con người (sang trọng, nghèo hèn). Không những thế, lông mày cũng là bộ phận góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt. Đôi lông mày mờ nhạt, to và thô như của bạn sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và khuôn mặt kém sắc nét.

Phun thêu lông mày tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất để chỉnh sửa và tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo, tự nhiên như thật.

Tự ti vì dáng lông mày không đẹp như ý muốn, hãy đọc bài viết này

Phun thêu lông mày thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Hiện nay còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

Bên cạnh đó, Luxury cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt. Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.
Với dịch vụ phun thêu lông mày tại Luxury, chúng tôi cam kết:

– Màu mực đẹp, bóng mịn
– Độ bền màu từ 3 đến 5 năm
– Không đau rát sưng nề
– Màu sắc lông mày, dáng mày tự nhiên không giống với màu xăm,hài hòa với khuôn mặt
– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng
– Kiểu dáng theo xu hướng mới nhất của Hàn Quốc và phù hợp với màu tóc, màu da và khuôn mặt của từng khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến Luxury để chúng tôi giúp bạn tự tin, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất.