Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Triệt lông vùng kín có hại không?

Triệt lông vùng kín có hại không?

Triệt lông vùng kín là dịch vụ làm đẹp cần thiết của phái nữ hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều chị em còn lo lắng và ngần ngại bởi lo lắng dịch vụ ảnh hưởng đến vùng kín. Thẩm mỹ viện Luxury sẽ mang đến cho bạn những thông tin về dịch vụ này.

Triệt lông vùng kín có hại không?

Tẩy lông, waxing, triệt lông,… là những nhu cầu làm đẹp không còn mới với chị em. Nhưng tẩy lông vùng bikini thì ít được nhắc đến hơn bởi nó được dán cái mác “chuyện tế nhị”. Tuy nhiên, cũng chính vì cái tế nhị đó mà nhiều chị em còn ngại ngùng khi tìm kiếm thông tin, hỏi han tư vấn nên còn thiếu hiểu biết khi waxing cho vùng da này.

Ngày nay với sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu, khi mùa hè càng oi bức thì lông mu lại có “tác dụng ngược”, là nơi thuận tiện cho vi khuẩn sinh sôi vì thế “cô bé” rất dễ lây nhiễm bệnh gây cảm giác khó chịu cho chủ nhân.

Về mặt thẩm mỹ thì tẩy lông vùng kín đẹp hay xấu, quyến rũ hay không? Là tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người và cảm nhận của bạn tình của họ. Vậy triệt lông vùng kín có hại không?

Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy tỷ lệ viêm nhiễm vùng kín ở các nước phương Tây khoảng 10%, trong khí đó tỷ lệ này ở các nước phương Đông như Ấn Độ, Trung Quốc lên tới 45% – 52%.

Thực tế lông mu không có tác dụng bảo vệ âm đạo như nhiều bạn nghĩ nên việc loại bỏ nó hoàn toàn vô hại. Cái hại nằm ở chổ bạn chọn cách nào để tẩy lông. Ngoài ra, một số chị em cảm thấy khoái cảm khi chồng mình có cử chỉ âu yếm vùng lông nhạy cảm, lúc này tẩy lông sẽ không có lợi.

Triệt lông vùng kín có hại không?

Một số ý kiến trái chiều lại cho rằng, không nên tẩy lông vì mỗi lần cạo lông sẽ làm cho lông mọc lại càng dày và cứng hơn, nên sẽ gây cảm giác khó chịu khiến cho phái đẹp mất tự tin khi diện bikini.

Vì thế, các chị em đã tìm đến các phương háp triệt lông vùng kín hiện đại để tránh được những phiền toái trong cuộc sống. Và nhiều người đã lựa chọn công nghệ E Light tại Luxury, đã mang đến hiệu quả bất ngờ. Vậy triệt lông vùng kín có hại không?

Triệt lông bằng công nghệ E light hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt độ an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), và được cho phép ứng dụng trong tẩy lông ở hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có vùng kín. Sự an toàn cũng thể hiện qua thực tế các khách hàng tẩy lông tại BVTM Luxury. 100% khách hàng tẩy lông bằng công nghệ E light đều hài lòng với kết quả đạt được. Do vậy, chị hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ tẩy lông vùng kín này mà không phải lo lắng triệt lông vùng kín có hại không nữa.