Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến Cô bé hay sinh sản không?

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến Cô bé hay sinh sản không?

Triệt lông vùng kín là mẹo được rất nhiều chị em mách nhau, nhằm giúp đời sống vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, dịch vụ triệt lông vùng kín này liệu có ảnh hưởng đến sự sinh sản hay không? Tất cả sẽ được thẩm mỹ viện Luxury giải đáp trong bài viết này.

Vùng bikini trở nên cứng và lộn xộn, tầng sinh môn gioãng rộng, môi nhỏ thâm xỉn là tình trạng thường thấy của phụ nữ sau sinh. Điều này, khiến chị em trở nên lúng túng và cảm thấy thiếu tự tin với cơ thể. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vùng kín rậm rạp sẽ dễ bị ẩm ướt tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập gây nên các bệnh phụ khoa.

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến Cô bé hay sinh sản không?

Việc tẩy lông vùng kín giúp cho vùng kín thông thoáng, hấp dẫn và khỏe đẹp hơn chứ không có hại. Nếu có là do bạn lựa chọn phương pháp triệt lông không đúng cách. Hậu quả của cạo, waxing sẽ làm lông vùng kín mọc cứng và rậm hơn. Thậm chí xuất hiện sợi lông mọc ngược, nổi mụn vùng kín và nặng nhất là nhiễm trùng máu khiến chị em cảm thấy e dè khi có ý định triệt lông bikini.

Hiện, công nghệ triệt lông vùng kín được các bác sĩ thẩm mỹ tin dùng tại các spa y tế công nghệ cao và được khách hàng truyền tai nhau phổ biến là công nghệ E-Light. Và hiện nay Luxury cũng đang áp dụng công nghệ này để triệt lông vĩnh viễn cho các khách hàng.

Riêng vùng kín của phụ nữ, đây cũng là điểm tiếp giáp vùng rốn, vùng háng nơi tập trung hệ hạch bạch huyết của cơ thể, vì vậy, bạn nên lựa chọn công nghệ cao cấp để tránh những tổn hại về sau. Elight có thể giúp bạn làm đẹp cho cô bé, bạn có thể làm gọn hay tạo dáng theo ý thích để tăng phần hấp dẫn chốn phòng the.

Theo đánh giá từ chuyên gia và đông đảo khách hàng thân thiết của thẩm mỹ viện Luxury, hiện nay công nghệ ánh sáng E Light được xem là phương pháp triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn nhất. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi, thái độ phục vụ nhiệt tình Thẩm mỹ viện Luxury chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn khi muốn triệt lông vùng kín.