Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Triệt lông vĩnh viễn liệu có mọc lại không

Triệt lông vĩnh viễn liệu có mọc lại không

Công nghệ triệt lông hiện nay đang là xu hướng làm đẹp thẩm mỹ phổ biến đối với các chị em. Rất nhiều người đã tin tưởng làm dịch vụ và có kết quả rất tốt. nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người còn chần chừ, băn khoăn chưa dám làm vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lông vùng nào cũng làm bạn khó chịu và tự ti, nhưng bạn cũng không được quá lạm dụng nó. Có thể bạn đã từng làm với vùng chân hoặc tay và thấy có tác dụng nhưng cũng không nên vì thế mà liều thử với vùng mặt. Nhưng triệt lông vĩnh viễn liệu có mọc lại không là câu hỏi băn khoăn lo lắng của bất cứ bạn nữ nào khi đang sở hữu một cơ thể nhiều violong.

Triệt lông vĩnh viễn liệu có mọc lại không

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chính là địa chỉ các bạn nên đặt niềm tin, vì chúng tôi là địa chỉ vô cùng uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời rõ ràng nhất Triệt lông vĩnh viễn liệu có mọc lại không. Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Các công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ khắc phục triệt để tình trạng khó chịu trên và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng.

Tẩy lông sẽ được một thời gian dài và muốn vĩnh viễn không mọc lại, thì bạn nên thực hiện theo liệu trìn để có kết quả tốt nhất.

Những trường hợp không nên triệt lông vĩnh viễn

– Phụ nữ mang thai
– Cháy nắng, vết thương hở
– Nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng
– Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)
– Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận
– Bị bỏng hoặc chấn thương nặng
– Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)
– Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh.

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, chúng tôi sẽ mang tới một chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo hành trọn đời, không mọc lại lông sau vài liệu trình điều trị, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn sát thực nhất dựa trên cơ địa và đặc điểm cơ thể bạn để biết triệt lông vĩnh viễn liệu có mọc lại không hay không?

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội