Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Triệt lông vĩnh viễn có hại cho sức khỏe và da hay không

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho sức khỏe và da hay không

Côn nghệ triệt lông hiện nay đang là xu hướng làm đẹp thẩm mỹ phổ biến đối với các chị em. Rất nhiều người đã tin tưởng làm dịch vụ và có kết quả rất tốt. nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người còn chần chừa, băn khoăn chưa dám làm vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không làm được triệt đẻ. Câu hỏi nhiều người băn khoăn nhất chính là triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Đương nhiên những lo lắng của bạn không phải không chính đáng, vì hiện nay có không ít cơ sở làm ăn không uy tín, gây thiệt hại cho khách hàng và những tai biến không đáng có. Nhưng đên với cơ sở uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Thẩm my viện quốc tế Luxury chính là địa chỉ các bạn nên đặt niềm tin, vì chúng tôi là địa chỉ vô cùng uy tín.

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho sức khỏe và da hay không

Nếu lo lắng triêt lông vĩnh viễn, bạn dùng nhíp để nhổ lông thì rất dễ gặp phải các tình trạng sau:

– Có thể gây viêm nhiễm: Khi nhổ lông chân bằng nhíp có thể gây ra viêm nhiễm tại vị trí nhổ lông. Biểu hiện rõ rệt nhất đó là cục đỏ và đau, phần da sần sùi.

– Giãn nở lỗ chân lông: Một điều không thể tránh khỏi đó chính là lỗ chân lông bị giãn nở nếu bạn thường xuyên sử dụng nhíp để nhổ lông. Và khi lỗ chân lông bị giãn nở thì vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập và gây hại cho vùng da của bạn.

– Lông mọc nhiều hơn: Một thực tế tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng nếu bạn thường xuyên nhổ lông thì lông sẽ mọc nhiều hơn. Vì phương pháp nhổ lông thì là giải pháp loại bỏ lông tạm thời mà thôi.

Vì thế, ngày nay ngành thẩm mỹ đã phát triển sinh ra là để làm đẹp cho chúng ta, tại sao chúng ta không tận dụng chúng để làm đẹp cho chính mình. Liệu pháp triệt lông vĩnh viễn chính là giải pháp mà chúng tôi khuyên phái đẹp nên tin tưởng.

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho sức khỏe và da hay không

Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, chúng tôi sẽ  khiến bạn  loại bỏ câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại không, bởi chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo hành trọn đời,  không mọc lại lông sau vài liệu trình điều trị , chúng tôi cam kết sẽ triệt lông vĩnh viễn cho bạn mà không cần mất nhiều thời gian.

Đến  với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hay vẫn còn lo lắng triệt lông vĩnh viễn có hại không ? hãy để đội ngũ kỹ thuật của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury giúp bạn yên tâm hơn, hình dung được quá trình làm triệt lông như thế nào, chi phí ra sao và, cần tham khảo ý kiên của các khách hàng đã từng đến với chúng tôi, hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn. Hoặc  liên hệ

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội