Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu thì phải làm lại một lần

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu thì phải làm lại một lần

Với các dịch vụ làm đẹp khách nhau, thẩ mỹ viện đã và đang chiều lòng phái đẹp trong mọi hoàn cảnh, làm đẹp từ trong ra ngoài. Các bạn gái trước kia nếu những người rậm lông hay nhiều lông đều cảm thấy không tự tin khi giao tiếp cũng như mặc đồ sexy. Nhưng nay  chỉ với  những liệu pháp đơn giản, thuận tiện, dễ dàng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng laser đã phá tan mọi lo lắng, tự ti của chị em để mang lại một làn da mềm mướt không vi-ô lông.

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu thì phải làm lại một lần

Theo như quảng cáo, đây là phương pháp không gây đau đớn, và đặc biệt là có thể triệt vĩnh viễn những phần lông thừa thãi. Liệu triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu thì phải làm lại một lần? Và cơ chế nào đã giúp tia laser ngăn không cho phần lông bị loại bỏ mọc trở lại?  đây là thắc mắc của không ít chị em có nhu cầu làm đẹp hiện nay. Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury sẽ giúp các bạn hiêu rõ hơn về công nghệ này trước khi đi tìm câu trả lời: triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu thì phải làm lại một lần.

Quá trình triệt lông thực ra rất đơn giản. Từng sợi lông sẽ được bắn phá nhờ một thiết bị phát tia laser với bước sóng khoảng hơn 1 ngàn nanomet. Sóng ánh sáng với bước sóng trong khoảng này về cơ bản là vô hình với mắt chúng ta.. Tia laser khiến cho sợi lông trở nên nóng đến mức tự triệt tiêu luôn cả tế bào có trong nang lông (follicle). Nang lông có thể coi là nơi khởi nguồn của lông, nên chỉ cần khu vực này bị triệt tiêu, lông sẽ vĩnh viễn không thể mọc lại được nữa.

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu thì phải làm lại một lần

Thông thường, tế bào bị phân hủy khi tiếp xúc với nhiệt độ trên 60 độ C. Đây là nhiệt độ khiến các liên kết protein và collagen trong tế bào bắt đầu bị bẻ gãy, và vì thế tiếp xúc với nhiệt độ cao càng lâu, tế bào càng dễ bị triệt tiêu. Vì thế, điều nhiều khách hàng lo lắng triệt lông vĩnh viễn bằng laser bao lâu thì phải làm lại một lần? thì bạn hoàn toàn yên tâm, phải tới vài năm thậm chí 10 năm bạn mới phải  tẩy lông một lần nữa (còn tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, có thể là vĩnh viễn)

Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng laser tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội