Trang chủ » Triệt lông chân » Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao có lâu dài không

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao có lâu dài không

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao thường cho kết quả nhanh và duy trì lâu dài. Vậy bên cạnh lợi ích mà các công nghệ này mang lại thì có mặt trái nào không? Liệu triệt lông chân, tay, mặt… vĩnh viễn có hại không? Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao có lâu dài không

Khác với sự hấp dẫn, nam tính của phái mạnh khi sở hữu lông chân, với chị em phụ nữ thì đây lại là một yếu tố gây mất tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Đây cũng là lý do mà triệt lông vĩnh viễn công nghệ Elight được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cũng giống như bận, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết “triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không phụ thuộc vào công nghệ mà bạn sử dụng. Hiện nay, E-light, thế hệ triệt lông mới của Hoa Kỳ cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Công nghệ này phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho làn da người điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao có lâu dài không

Ngoài khả năng loại bỏ hoàn toàn những sợi lông chân, Elight còn kích thích tái tạo da hiệu quả, thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm nám và giúp bề mặt da trở nên sáng mịn hơn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Elight không chỉ giúp bạn loại bỏ triệt để lông chân, kết quả duy trì lâu dài mà làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên sau điều trị. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lông chân, có thể tự tin trong giao tiếp, không mất nhiều thời gian dành cho việc tẩy lông và hơn thế là tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Đây chính là lý do để bạn không phải băn khoăn xem có nên triệt lông vĩnh viễn hay không.

Hiện, công nghệ triệt lông New E-light đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Luxury mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết khi sử dụng công nghệ này. Nếu bạn vẫn thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.