Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại Luxury

Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại Luxury

Bạn đang tìm công nghệ triệt lông vĩnh viễn, an toàn và chất lượng nhất? Luxury mang đến cho khách hàng công nghệ triệt lông bằng Laser, đây là công nghệ được nhiều khách hàng lựa chọn để mang hiệu quả tốt nhất.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại Luxury

Rậm lông không chỉ khiến khó chịu, gây đổ mồ hôi, góp phần làm xuất hiện mụn trứng cá, mà rậm lông còn khiến phái đẹp kém tự tin khi diện những trang phục mùa hè mát mẻ. Vì vậy triệt lông vĩnh viễn luôn là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, trình độ kỹ thuật cao đã giúp cho việc triệt lông trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, Laser là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Laser là công nghệ thế hệ mới từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả. Laser khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ khi loại bỏ  tất cả các loại lông trên cơ thể. Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này vô hại với làn da và sức khỏe.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại Luxury

Được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện xuống còn 10 phút một vùng. Kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông.

Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ vi-ô-lông hiệu quả. Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục tình trạng viêm nang lông. Do vậy, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser bảo đảm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Để triệt lông vĩnh viễn bằng Laser, khách hàng có thể đến Luxury, chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ hiện đại này. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.