Trang chủ » Triệt lông chân » Triệt lông tay chân vĩnh viễn với 2000đ tại nhà

Triệt lông tay chân vĩnh viễn với 2000đ tại nhà

Các sợi vi ô lông mọc rậm trên da tay ngày càng dài hơn và đen hơn khiến bạn cảm thấy lo lắng và e ngại mỗi khi mặc những chiếc áo ngắn tay đi dạo quanh phố. Điều này cũng ít nhiều khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nên những trang phục mà mình yêu thích.

1. Cách triệt lông tay chân vĩnh viễn với sáp ong

Triệt lông tay chân vĩnh viễn với 2000đ tại nhà

Sáp ong không chỉ biết đến với công dụng giảm sưng tấy, chống viêm, sát khuẩn cao mà “thần dược” từ thiên nhiên này còn giúp triệt lông tay chân vĩnh viễn.

Cách triệt lông tay chân vĩnh viễn hiệu quả với sáp ong thực hiện rất đơn giản: Đầu tiên thì bạn nên sát khuẩn và rửa sạch vùng da cần trị lông chân. Bước này sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ và chống được viêm nhiễm trong quá trình thực hiện cách tẩy lông chân vĩnh viễn đơn giản với nguyên liệu này. Tiếp theo, bạn  cần phải đun nóng sáp ong lên ở mức nhiệt độ vừa phải, không quá nguội và cũng không quả nắng để đem lại tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất. Sau đó, bôi đều sáp ong lên da trong khoảng nửa tiếng trong vòng 30 phút. Trong lúc này, các sợi vi ô lông sẽ được rụng đi một cách nhanh chóng.

Sau khi đã rửa sạch da bằng nước lạnh, bạn nên thoa một chút kem dưỡng ẩm cho da để tăng hiệu quả triệt lông bằng sáp ong nhé!

2. Triệt lông bằng chanh

Triệt lông tay chân vĩnh viễn với 2000đ tại nhà

Chanh tươi không còn là từ xa lạ gì đối với phái đẹp của chúng ta để có được nhan sắc tuyệt đẹp. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết đến công dụng triệt lông tay chân vĩnh viễn của trái chanh tươi. Trong chanh có chứa nhiều axit, giúp rửa trôi các tế bào chết, bụi bẩn cũng như tẩy lông chân hiệu quả. Kết hợp chanh và mật ong để tạo thành ‘cặp đôi hoàn hảo’ trong cách tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả, làm đánh bay lông tay nhé bạn!

Hai cách triệt lông tay chân vĩnh viễn hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trên đây sẽ giúp đánh bay các sợi vi ô lông an toàn. Tuy nhiên, bạn phải mất rất nhiều thời gian áp dụng cách làm rụng lông chân này mới có được kết quả như mong muốn. Chính vì thế, cách triệt lông chân vĩnh viễn và nhanh chóng nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo và chọn lựa đó chính là công nghệ Laser tại Luxury.

Laser là phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn mới nhất. Với bước sóng 808nm thế hệ mới nhất kết hợp với việc sử dụng đầu phát sáng 10×10 mm2, công nghệ này sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, cắt đứt liên kết giữa chúng, triệt tiêu nang lông triệt để từ gốc cho đến ngọn.

Cách triệt lông tay chân vĩnh viễn hiệu quả với Laser sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi ám ảnh mang tên vi ô lông cho chị em phụ nữ chỉ sau một liệu trình triệt lông vĩnh viễn ngắn và duy nhất.