Trang chủ » Triệt lông chân » Triệt lông chân vĩnh viễn – Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury

Triệt lông chân vĩnh viễn – Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Thông thường lông tay chân hoặc chân mày nhiều là do ảnh hưởng của yếu tố di truyền, nên bạn không phải quá lo lắng. Tại những bộ phận như mép, cằm, giữa ngực, quanh vú, đùi, mật độ phân bố lông không đồng đều, lông mi ngày càng đen cứng… có thể liên quan đến tình trạng rối loạn nội tiết.

Triệt lông chân vĩnh viễn - Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury

Đối với phụ nữ việc có nhiều lông tại những vị trí như chân tay hay mặt làm chị em kém nữ tính và không duyên dáng. Do đó khi gặp các tình trạng về rậm lông các chị em luôn tìm đủ mọi cách để loại bỏ chúng. Một trong những cách chị em thường xuyên áp dụng đó chính là sử dụng nhíp để nhổ lông.  Tại sao bạn không áp dụng các phương pháp mới hơn, hiện đại an toàn mà tiện lợi hơn như triệt lông chân vĩnh viễn  ?

Dùng nhíp để nhổ lông thì rất dễ gặp phải các tình trạng sau:

– Có thể gây viêm nhiễm: Khi nhổ lông chân bằng nhíp có thể gây ra viêm nhiễm tại vị trí nhổ lông. Biểu hiện rõ rệt nhất đó là cục đỏ và đau, phần da sần sùi.

– Giãn nở lỗ chân lông: Một điều không thể tránh khỏi đó chính là lỗ chân lông bị giãn nở nếu bạn thường xuyên sử dụng nhíp để nhổ lông. Và khi lỗ chân lông bị giãn nở thì vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập và gây hại cho vùng da của bạn.

– Lông mọc nhiều hơn: Một thực tế tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng nếu bạn thường xuyên nhổ lông thì lông sẽ mọc nhiều hơn. Vì phương pháp nhổ lông thì là giải pháp loại bỏ lông tạm thời mà thôi.

Triệt lông chân vĩnh viễn - Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury

Vì thế, ngày nay ngành thẩm mỹ đã phát triển sinh ra là để làm đẹp cho chúng ta, tại sao chúng ta không tận dụng chúng để làm đẹp cho chính mình. Liệu pháp triệt lông chân vĩnh viễn chính là giải pháp mà chúng tôi khuyên phái đẹp nên tin tưởng.

Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, một trong những địa chỉ áp dụng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn  đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo hành trọn đời,  không mọc lại lông sau vài liệu trình điều trị , chúng tôi cam kết sẽ triệt lông chân vĩnh viễn cho bạn mà không cần mất nhieuf thời gian.

 Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hay cần đội ngũ kỹ thuật của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury giúp bạn yên tâm hơn, hình dung được quá trình làm triệt lông chân vĩnh viễn như thế nào, chi phí ra sao và, cần tham khảo ý kiên của các khách hàng đã từng đến với chúng tôi, hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn. Hoặc  liên hệ

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội