Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Trị mụn thịt lâu năm đơn giản 1 lần bằng laser

Trị mụn thịt lâu năm đơn giản 1 lần bằng laser

Thẩm mỹ viện Luxury giới thiệu đến các khách hàng công nghệ Laser giúp điều trị mụn thịt lâu năm nhanh nhất. Với đội ngũ bác sỹ thảm mỹ chuyên nghiệp, giúp bạn trị mụn thịt hiệu quả và không để lại sẹo.

Trị mụn thịt lâu năm đơn giản 1 lần bằng laser

Không riêng chị em phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng luôn mong muốn có một là da khỏe mạnh, mịn màng. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, mụn thịt xuất hiện đã phá hỏng sự cân đối và rạng rỡ của làn da. Mặc dù không gây phiền hà, đau nhức gì, nhưng về mặt thẩm mỹ, làn da trở nên xấu xí, sần sùi và sạm đi. Mụn thịt làm cho gương bạn trở nên già nua và có thể xuất hiện ở bất cứ ai nhưng đặc biệt xuất hiện nhiều nhất ở độ tuổi trung niên và phụ nữ sau khi sinh. Do vậy, làm sao để trị mụn thịt lâu năm đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Luxury giới thiệu đến các khách hàng cách trị mụn thịt lâu năm bằng công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Factional với các bước sóng thông minh, chính xác sẽ loại bỏ những nốt mụn thịt trên da, trả lại làn da láng đẹp, tự nhiên cho bạn. Đây là thế hệ thế hệ đặc trị mụn thịt mới hiện nay, thỏa mãn tiêu chí chữa trị mụn thịt hiệu quả lâu dài, an toàn và nhanh chóng. Laser CO2 Fractional cũng đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA (Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Luxury nghiên cứu, ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt  vĩnh viễn như ý cho khách hàng.

Trị mụn thịt lâu năm đơn giản 1 lần bằng laser

Bên cạnh đó, đây là còn là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn nên được đông đảo khách hàng tin dùng. Tia laser được sử dụng trong công nghệ này có tính chọn lọc và tập trung cao, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, hay làm bỏng rát, tổn thương cho da.

Khi bạn đến điều trị mụn thịt lâu năm tại Luxurry, các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, soi da cẩn thận cho bạn, từ đó điều chỉnh bước sóng laser phù hợp để vừa mang lại hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho da. Do vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chữa trị tại đây nhé, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các nốt mụn thịt tồn tại lâu năm trên da mặt bạn.