Trang chủ » Tắm trắng » Tiêm trắng da bằng tế bào gốc là như thế nào

Tiêm trắng da bằng tế bào gốc là như thế nào

Trong khi nhiều chị em đang phát sốt với kỹ thuật tiêm trắng da thì rất nhiều người băn khoăn tiêm trắng da bằng tế bào gốc có yên tâm và an toàn hay không. Nên thực hiện ở đâu để được kết quả tốt nhất. Làn da trắng sáng là mơ ước của nhiều người nên không lạ khi thấy thị trường đang ồn ào các sản phẩm tiêm trắng da, tế bào gốc sống trắng da, nhau thai cừu trẻ hóa da…Nhưng Tiêm trắng da bằng tế bào gốc bạn đã biết làm ở đâu uy tín, chất lượng không?

Tiêm trắng da bằng tế bào gốc là như thế nào

Đừng quá tin vào những lời quảng cáo hão huyền và phô trương của các địa chỉ không có uy tín trên thị trường hiện nay. Nhưng khi đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury –chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối về dịch vụ Tiêm trắng da bằng tế bào gốc

Tùy độ tuổi của người làm thẩm mỹ với tế bào gốc. Diện mạo mới của bạn có thể kéo dài trong :khoảng từ 2 đến 20 năm. Hiện nay tế bào gốc tự thân được cả thế giới xem như một phép màu đa năng có thể cải lão hoàn đồng, bên cạnh đó tế bào sống được xem như một phương thuốc thần kỳ có khả năng chữa bách bệnh. Liệu pháp căng da, hay tiêm botox giờ trở thành lỗi thời, do gây đau đớn, và cho tác dụng giả tạo.

Tiêm trắng da bằng tế bào gốc là như thế nào

Thì việc tiêm tế bào gốc tự thân ( tức là tế bào gốc của chính mình ) thì quả là một bước đột phá mới nhất của thế giới khi ta tiêm tế bào gốc vào da vùng mặt, tế bào gốc sẽ kích hoạt tạo ra các collagene và các mô nâng đỡ mới, từ đó da sẽ đầy đặn và căng mọng lên xóa đi toàn bộ các nếp nhăn, các lỗ chân lông nhỏ lại, màu da sẽ trắng sáng nõn nà.

Với sự xuất hiện của tế bào gốc, một số những người lớn tuổi có thể không cần căng da, chỉ cần chích tế bào gốc vẫn có thể có được nét trẻ trung một cách rất tự nhiên mà không cần căng da. Do đó, đây thực sự là một cuộc cách mạng to lớn trong ngành thẩm mỹ hiện nay trên toàn thế giới.

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury- Tiêm trắng da bằng tế bào gốc chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà chị em quân tâm, bảo hành trọn đời đối với mí mắt thâm mỹ tại cơ sở của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – uy tín luôn là tuyệt đối.

Liên hệ: Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888
Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội