Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Tiêm Filler mũi có hại không?

Tiêm Filler mũi có hại không?

Tiêm Filler mũi là một trong những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Với sự xuất hiện của các công nghệ này, việc làm đẹp của chị em đã trở nên dễ dàng hơn. Thế nhưng, đây là phương pháp khá mới, thế nên nhiều chị em vẫn băn khoăn tiêm Filler mũi có hại không?

Tiêm Filler mũi có hại không?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Aquamid, Restylane, Perlane, Juvederm… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Phương pháp tiêm mũi filler này dường như được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện để cải thiện dáng mũi thấp, tẹt, xấu của mình trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, ít người biết hay hiểu rõ về vấn đề tiêm filler mũi có hại không, thẩm mỹ viện Luxury xin cung cấp cho các bạn những thông tin sau.

Có thể nói nâng mũi tiêm chất làm đầy xuất hiện là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn. Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy là không cần phẫu thuật nên không gây thương tổn các mô vùng mũi do đó sau khi nâng mũi bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10 – 15 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn.

Tiêm Filler mũi có hại không? Bạn yên tâm nâng mũi tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn chỉ khi chất làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không lâu.

Việc tiêm filler mũi có hại không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và một trong những yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả tối ưu tránh gây hại cho kết quả thẩm mỹ nâng mũi của bạn, đó chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín – an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Luxury là địa chỉ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có kết quả như mong muốn và không phải lo lắng nâng mũi có tác hại gì không nữa.