Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Tiêm filler làm đầy môi – bí quyết sở hữu đôi môi gợi cảm

Tiêm filler làm đầy môi – bí quyết sở hữu đôi môi gợi cảm

Một bờ môi căng mọng gợi cảm là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Có nhiều phương pháp để làm đầy môi nhưng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay là dùng chất làm đầy filler.  Nhiều người sẽ băn khoăn tiêm filler làm đầy môi là gì? Nó có tốn kém hay không? và thời gian được bao lâu, liệu có gây tai biến gì không? Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – chúng tôi sẽ xem xét tình trạng của bạn và đưa ra kết luận lời khuyên chính các cho từng đối tượng. Bạn sẽ giải tỏa được những băn khoăn về tiêm filler làm đầy môi.

Tiêm filler làm đầy môi - bí quyết sở hữu đôi môi gợi cảm

Tiêm filler làm đầy môi là phương pháp thẩm mỹ dùng chất làm đầy filler tiêm vào trong môi để tạo dáng môi đẹp, đầy đặn như mong muốn. Khi tiêm trực tiếp chất làm đầy, bờ môi sẽ trở nên căng mọng, quyến rũ hơn. tiêm filler làm đầy môi  sẽ giúp các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc miệng, làm tăng thể tích vùng mô ở đây. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật, được áp dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay.

Do đó bạn không nên quá lo lắng tiêm filler làm đầy môi có gây ra tai biến gì không? với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, lành nghề, và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với chất lượng của từng dịch vụ mà mình đã làm cho khách hàng. Luxury cam kết  đảm bảo dịch vụ 100% cho khách hàng đến khi nào hoàn thiện thì thôi. trả lại tiền cho khách hàng nếu không có kết quả. Sau khi điều trị xong, chị em sẽ được ra về luôn và sinh hoạt bình thường mà không cần lưu lại để nghỉ ngơi. Hơn nữa, chất làm đầy filler thế hệ thứ 3 có cấu trúc từ các hạt ngậm nước, có khả năng tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn không mang lại tác dụng phụ khi tạo hình môi trái tim.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội