Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Tiêm filler là gì?

Tiêm filler là gì?

Chưa bao giờ, thị trường làm đẹp bằng những mũi tiêm chất làm đầy filler lại trở nên sôi động như bây giờ. Không chỉ đóng vai trò nâng mũi như năm ngoái, hiện việc tiêm chất làm đầy filler còn được sử dụng rất nhiều trong việc độn cằm, làm môi trái tim, hoặc làm đầy má bị hóp, nâng ngực cho vòng 3 thêm quyến rũ, đầy đặn hơn. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn do tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên”, hay “không chảy máu, không đau đớn, không biến chứng”… càng khiến chị em “sốt xình xịch”. Vậy thực sự, làm đẹp bằng tiêm filler là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tiêm filler là gì?

Chất làm đầy chính hãng có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) và tạo hình cằm, tạo đường cong mà không cần phải phẫu thuật, cải lão hoàn đồng cho nhan sắc của con người khiến các nếp nhăn biến mất, làn da trở nên căng mịn, tràn sức sống hơn.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 15-20 phút thông qua phương pháp tiêm trực tiếp vào vùng điều trị mà không cần bôi tê, không cần kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì chất làm đầy filler này được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn.  Đây chính là những gì trả lời cho câu hỏi tiêm filler là gìCủa các chị em.

Dễ sử dụng, không gây dị ứng, lại có công dụng làm đẹp nhanh và tốt hơn collagen và mỡ, filler hứa hẹn trở thành một phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng trong năm 2016. Với phương pháp này, sẽ khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp nâng mũi truyền thống chưa làm được: Không phẫu thuật, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng.  Đến với  thẩm mỹ viện quốc tế Luxury –  chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thực sự thích thú với công nghệ làm đẹp bằng tiêm filler.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

-Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội