Trang chủ » Tin Làm Đẹp » Tiêm filler được bao lâu?

Tiêm filler được bao lâu?

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp mới, được rất nhiều chị em quan tâm bởi không cần phẫu thuật. Thế nhưng, điều nhiều chị em quan tâm đó chính là tiêm filler được bao lâu, có an toàn không. Thẩm mỹ viện Luxury giới thiệu đến những thông tin cần về dịch vụ này cho các chị em.

Nâng mũi không phẫu thuật phương pháp nâng mũi được giới trẻ Hàn Quốc đặc biệt ưa chuộng. Theo thống kê cho thấy 80% người Hàn Quốc chọn giải pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler trước khi chính thức phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là lựa chọn thông minh giúp bạn có cơ sở xác định dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Tiêm filler được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật không chỉ đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà không hề gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách. Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn. Vậy tiêm Filler được bao lâu?

Tiêm filler được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  1. Cơ địa của từng người

Phụ thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng: Bên cạnh sự tương đồng thì mỗi chất làm đầy lại có nhiều khác biệt, bởi vậy, với mỗi chất làm đầy, thời gian lưu giữ lại khác nhau . Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có nguồn gốc từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa. Trước khi tiêm bạn nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác, đặc biệt nên lựa chọn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để được sử dụng loại Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ.

  1. Phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi bạn lựa chọn có uy tín không?

Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler cho bạn có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý muốn.

  1. Phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn tại nhà.

Sau khi tiêm Filler, bạn cần lắng nghe những hướng dẫn của bác sỹ để có chế độ chăm sóc tốt nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về tiêm Filler được bao lâu, hãy nhanh chóng đến Luxury để chúng tôi tư vấn và tiến hành tiêm Filler cho bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.