Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Thắc mắc thêu lông mày có đau không?

Thắc mắc thêu lông mày có đau không?

Ngày nay dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đã không còn xa lạ với các chị em, vì thế không khó để chúng ta bắt gặp những cô gái cô cùng xinh xắn có những bộ lông mày đẹp trên đường. Để sở hữu dáng mày thanh tú sắc nét, trước đây chị em phải đầu tư khá nhiều thời gian để ngồi kẻ vẽ bằng chì. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, chị em có thể dễ dàng sở hữu đôi mày hoàn hảo chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất bằng các công nghệ phun thêu hiện đại.

Xem thêm:

Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong

Kinh nghiệm phun thêu lông mày

thac-mac-theu-long-may-co-dau-khong

Mặc dù cũng muốn đẹp như những cô gái khác,, khi nhìn những bộ mày được phun săm thành công chị em đều trầm trồ khen ngợi và ao ước mình có thể sở hữu bộ lông mà đó. Tuy nhiên, vì không phải ai cũng hiểu hết được việc thêu lông mày nên không ít chị em có thắc mắc thêu lông mày có đau không có tốn kém hay không?  Nhiều người chỉ vì ngại hoặc sợ nên đã không dám thay đổi mình, không dám làm đẹp.

Chị Thanh ở Hà Đông Hà Nội cũng từng tâm sự với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury “ Nói thật chị không ngại tiền có tốn kém hay không, chỉ sợ làm đau quá rồi lúc đấy hối không kịp. chỉ sợ các bạn làm hỏng rồi về chồng chị lại đuổi chị ra khỏi nhà” Nhưng chỉ một tuần sau khi trải nghiệm dịch vụ Phun thêu mày của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chị đã vui mừng thông báo. Chồng chị rất ưng em ạ!

Điều đó cho thấy, nếu bạn còn lo lắng thắc mắc thêu lông mày có đau không thì hàng trăm khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury đã khẳng định điều đó. Tất cả đều hài lòng.

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất

thac-mac-theu-long-may-co-dau-khong2

Đến  với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury,  chúng tôi hiện đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày. Kĩ thuật này chuyên viên thực hiện thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo dáng đã định trước nên giúp lông mày đẹp tự nhiên nhất. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu mực thêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ…giúp mang lại dáng mày sắc nét mà không gây kích ứng cho da.  Đảm bảo không đau, không ngứa, không rát chắc chắn bạn sẽ đẹp lên nhanh chóng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hay cần đội ngũ kỹ thuật của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury giúp bạn yên tâm hơn, hình dung được quá trình làm phun thêu lông mày, cần tham khảo ý kiên của các khách hàng đã từng đến với chúng tôi, hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn. Hoặc  liên hệ

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ( Đối diện cây Xăng Nam Trung Yên). Ngay ngã tư Trung Kính – Vũ Phạm Hàm – Mạc Thái Tông