Trang chủ » Nâng Mũi S line » Thắc mắc nâng mũi S Line Hàn Quốc có đau không?

Thắc mắc nâng mũi S Line Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi s line ngày càng trở nên phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi nâng mũi s line là một giải pháp toàn diện nâng cao sống mũi và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi. Phương pháp nâng mũi này cũng giúp cải thiện được các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, đầu mũi bị hếch, mũi vẹo, lệch…

Thắc mắc nâng mũi S Line Hàn Quốc có đau không?

Vì sao nâng mũi S Line Hàn Quốc ngày càng ưa chuộng?

Nếu trước đây nâng mũi truyền thống chỉ có thể giúp mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa với đường nét gương mặt thì nâng mũi S line sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao nhưng lại rất tự nhiên. Nâng mũi S line Hàn Quốc giúp cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

Để có được kết quả toàn diện đó, nâng mũi S line Hàn Quốc tiến hành phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đồng thời lựa chọn chất liệu sụn phù hợp với tình trạng mũi cũng như nhu cầu của người sở hữu. Nâng mũi S Line sẽ giúp:

– Chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân.

– Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.

– Tạo dáng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi to, nâng cao đỉnh mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

– Kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác như thu gọn xương mũi bè…

Thế nhưng điều mọi người lo lắng, nâng mũi S Line Hàn Quốc có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Nâng mũi có đau không?

Thắc mắc nâng mũi S Line Hàn Quốc có đau không?

Vậy nâng mũi S Line Hàn Quốc có đau không? Thẩm mỹ viện Luxury xin khẳng định không hề đau. Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Bạn nên chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, khi đau có thể dùng thuốc giảm đau. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày. Lúc này bạn được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới.

Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Luxury sử dụng sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo tốt hiện nay hoặc sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể người sử dụng, có độ tương thích cao, không gây viêm nhiễm, không dị ứng hay đào thải chất liệu độn, cho kết quả duy trì lâu dài, được bảo hành từ 10 năm tùy theo từng dịch vụ nâng mũi vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi S Line Hàn Quốc có đau không?