Trang chủ » Nâng Mũi S line » Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler

Sửa mũi không phẫu thuật, không dao kéo đang được rất nhiều chị em quan tâm bởi độ an toàn cao. Và Luxury giới thiệu đến các bạn sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler, giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler

Filler là gì?

Filler là một chất làm đầy không vĩnh viễn, có tác dụng trong việc làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng, định hình và tạo đường nét cho má, nâng mũi, độn cằm, làm trẻ hóa da bàn tay, phần trên của ngực, mặt, cổ…Đặc biệt, filler có tác dụng nâng cao sống mũi, làm đầy vùng cằm rất hiệu quả và an toàn.

Trong thành phần hyaluronic acid (HA) – thành phần filler được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay – có khoảng 98% là nước muối sinh lý, cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao, rất an toàn, không gây phản ứng phụ, ngay cả khi sử dụng lâu dài. HA liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da. Chính vì thế, thẩm mỹ viện đã ứng dụng và mang đến cho chị em dịch vụ sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp, không cần dao kéo.

Nâng mũi bằng Filler

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm filler được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn vì ưu điểm an toàn, không đau, không chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo.

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm Filler

Giá tiền sửa mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm filler cũng rẻ hơn so với phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác, nó phụ thuộc vào số lượng filler bạn sử dụng để tiêm (mũi khiếm khuyết nhiều hay ít) và loại filler bạn chọn để tiêm. Mỗi chất liệu có độ bền khác nhau vì vậy mức giá cũng khác nhau. Hiện nay các chất làm đầy được sử dụng phổ biến gồm có Radies, Aquamid, Restylane, Juverderm…Trong đó Restylane, Juverderm là 2 chất an toàn và được yêu thích nhất. Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao thích hợp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ này, hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Luxury để chúng tôi tư vấn cụ thể, tiến hành tiêm Filler hiệu quả nhất.

Từ khóa: