Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Quy trình thêu lông mày mất bao nhiều thời gian?

Quy trình thêu lông mày mất bao nhiều thời gian?

Thêu lông mày là phương pháp giúp chị em sở hữu khuôn mặt ấn tượng với những đường nét hoàn hảo nhất. Thêu lông mày hiện nay với công nghệ tốt nhất, thời gian tiến hành nhanh chóng, giúp bạn sở hữu lông mày ưng ý.

Quy trình thêu lông mày mất bao nhiều thời gian?

Đối với chị em thì bất cứ đường nét nào trên cơ thể cũng phải thực sự hoàn mỹ. Do đó, khi lông mày có nhược điểm như thưa, nhạt màu, dáng xấu eva nào cũng muốn tìm cách khắc phục cho bằng được. Và để che lấp nhược điểm này, một số người lựa chọn cách dùng chì kẻ lông mày. Tuy nhiên, với cách làm này không duy trì kết quả lâu mà còn mất thời gian thực hiện. Hơn nữa, không phải ai cũng có năng khiếu giúp mình vẽ hàng lông mày đẹp như ý. Cho nên, thêu lông mày ra đời như một cuộc cách mạng trong việc tạo dáng lông mày.

Thêu chân mày là hình thức tạo ra những đường nét mô phỏng từng sợi lông mày theo khuôn lông mày mà khách hàng mong muốn. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo tới từng chi tiết của người chuyên viên điều khiển dụng cụ thêu và thực hiện kỹ thuật thêu lông mày, sao cho tạo ra được những nét có độ sâu từ 0.2-0.3mm mà không làm khách hàng đau đớn hay chảy máu, sưng tấy.

Quy trình thêu lông mày mất bao nhiều thời gian?

Với công nghệ thêu lông mày này mọi mơ ước của chị em về việc sở hữu hàng chân mày đẹp như ý nhanh chóng trở thành hiện thực. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Luxury đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc – với kỹ thuật phun thêu đỉnh cao chỉ tác động trên bề mặt da nên không gây đau, không chảy máu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đặc biệt, quá trình thêu lông mày chuyên gia có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của màu mực thêu nên giúp tạo dáng lông mày như thật, sắc nét nhất.

Quy trình thực hiện thêu lông mày được gồm 4 bước theo quy chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ thăm khám – tư vấn
Bước 2: Vẽ phác thảo dáng lông mày tới khi khách hàng ưng ý. Sát khuẩn dụng cụ theo quy chuẩn Bộ Y tế.
Bước 3: Thoa tê, sát khuẩn vùng phun thêu.
Bước 4: Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện phun thêu trực tiếp.

Các quá trình trên được thực hiện chỉ trong vòng 1-2 tiếng, sau đó khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường và làm theo chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để đảm bảo vệ sinh và chất lượng cho lông mày thêu.

Với một khoảng thời gian rất ngắn và chi phí hợp lý, khách hàng tới sử dụng dịch vụ thêu lông mày tại Luxury sẽ có được cặp lông mày cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, màu mực chuẩn đồng màu với da và tóc.