Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Quy trình nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser Diamond và những điều cần biết

Quy trình nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser Diamond và những điều cần biết

Bạn muốn tụ tin hơn về đôi mắt của mình? Bạn muốn tìm hiểu dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser, hãy đến Luxury chúng tôi mang đến dịch vụ an toàn và tốt nhất cho bạn.

Nhấn mí mắt Laser là gì?

Về bản chất, nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí không phẫu thuật) là phương pháp sử dụng tia laser tạo nếp nhấn theo đường vẽ có sẵn của bác sĩ giúp bạn có rãnh mí để bạn có đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên

Đây là phương pháp được tiến hành đơn giản, chỉ mất khoảng một thời gian ngắn, đặc biệt là không gây đau đớn, tổn thương cho khách hàng. Đây cũng là dịch vụ nhấn mí mắt đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

Nhấn mí mắt áp dụng cho những ai, quy trình như thế nào?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser dành cho những đối tượng:

+ Khách hàng có mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót nhưng không rõ có nhu cầu tạo mắt 2 mí.

+ Khách hàng có mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều.

+ Những trường hợp khách hàng đã thực hiện nhấn mí với các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

Quy trình nhấn mí mắt

Quy trình nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser Diamond và những điều cần biết

Nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser Diamond là phương pháp thẩm mỹ mí mắt tương đối đơn giản được thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng mắt hiện tại cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng được đo vẽ, phác thảo cung mí mới.

Bước 3: Vệ sinh và gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Với các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí, tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Hiện nay, nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser Diamond được nhiều chị em lựa chọn. Đây là một phương pháp mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp thẩm mỹ mắt truyền thống:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, tình trạng mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót, 2 mắt to nhỏ không cân đối sẽ được khắc phục triệt để. Cung mí mới được đo vẽ, đánh dấu một cách tỉ mỉ, hài hòa với tổng thể gương mặt do đó sau thực hiện khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như thật.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí được thực hiện trong một thời gian ngắn, chỉ khoảng 15 – 30 phút. Đặc biệt, phương pháp này sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi rồi cố định chặt lại tại những đầu mút quan trọng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

+ An toàn tuyệt đối: Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không đòi hỏi bóc tách, cắt rạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Với dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng Laser bạn có thể đến Luxury để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, với sự tư vấn tận tình của các bác sỹ.