Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Quá trình triệt lông bằng tia Laser tại thẩm mỹ viện Luxury

Quá trình triệt lông bằng tia Laser tại thẩm mỹ viện Luxury

Các bạn gái trước kia nếu những người rậm lông hay nhiều long đều cảm thấy không tự tin khi giao tiếp cũng như mặc đồ sexy. Nhưng nay với ngành thẩ mỹ phát triển các bạn có thể loại bỏ những vi ô lông đáng ghét băng những liệu pháp đơn giản, thuận tiện, dễ dàng mà không  ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Quá trình triệt lông bằng tia Laser tại thẩm mỹ viện Luxury

Có nhiều phương pháp để triệt lông, nhưng cách được ưa dùng nhất hiện nay có lẽ là triệt lông vĩnh viễn bằng laser. Theo như quảng cáo, đây là phương pháp không gây đau đớn, và đặc biệt là có thể triệt vĩnh viễn những phần lông thừa thãi. Liệu điều này có thật không? Và cơ chế nào đã giúp tia laser ngăn không cho phần lông bị loại bỏ mọc trở lại?

Quá trình triệt lông bằng tia laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser là quá trình triệt lông thực ra rất đơn giản. Từng sợi lông sẽ được bắn phá nhờ một thiết bị phát tia laser với bước sóng thích hợp với từng vùng. Sóng ánh sáng với bước sóng trong khoảng này về cơ bản là vô hình với mắt chúng ta.. Tia laser khiến cho sợi lông trở nên nóng đến mức tự triệt tiêu luôn cả tế bào có trong nang lông (follicle). Nang lông có thể coi là nơi khởi nguồn của lông, nên chỉ cần khu vực này bị triệt tiêu, lông sẽ vĩnh viễn không thể mọc lại được nữa. Thông thường, tế bào bị phân hủy khi tiếp xúc với nhiệt độ trên 60 độ C. Đây là nhiệt độ khiến các liên kết protein và collagen trong tế bào bắt đầu bị bẻ gãy, và vì thế tiếp xúc với nhiệt độ cao càng lâu, tế bào càng dễ bị triệt tiêu.

Quá trình triệt lông bằng tia Laser tại thẩm mỹ viện Luxury

Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng laser tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm, hay cần đội ngũ kỹ thuật của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury giúp bạn yên tâm hơn, hình dung được quá trình làm triệt lông vĩnh viễn bằng laser như thế nào, chi phí ra sao và, cần tham khảo ý kiên của các khách hàng đã từng đến với chúng tôi, hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội