Trang chủ » Phun xăm môi Collagen » Phun xăm môi kiêng ăn gì? và kiêng trong bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất

Phun xăm môi kiêng ăn gì? và kiêng trong bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất

Phun xăm môi kiêng ăn gì? và kiêng trong bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất. Kết quả phun xăm môi có đẹp hay không ngoài phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên còn liên quan trực tiếp tới cách chăm sóc môi của bạn. Nếu bạn không giữ vệ sinh, không ăn kiêng thì môi lâu lành mà không lên màu đẹp như ý.

Thường khách hàng hay mắc phải một sai lầm nghiêm trọng khi đi phun xăm môi là chỉ cần tìm chuyên gia phun xăm giỏi là có được sắc môi tươi tắn như ý. Song trên thực tế, kết quả phun xăm có được là phải có sự kết hợp cả hai yếu tố là chuyên gia phun xăm giỏi và chế độ chăm sóc của bạn sau thực hiện. Sau đây, là một số lưu ý bạn cần phải nhớ khi đi phun xăm môi.

PHUN XĂM MÔI CÓ SƯNG KHÔNG NẾU KHÔNG ĂN KIÊNG? VỀ VIỆC ĂN KIÊNG

Đây là điều bắt buộc với tất cả mọi người khi đi xăm môi vì chúng sẽ đảm bảo môi không bị sưng lâu, nhanh lành, lên màu đẹp tự nhiên, không bị loang màu. Bạn kiêng càng lâu thì càng tốt, thường trong tháng đầu thì bạn tuyệt đối không nên ăn uống những đồ sau đây:

Phun xăm môi kiêng ăn gì?

+ Kiêng uống chất kích thích

Rượu, bia, chè….tóm lại là chất kích thích đều không tốt cho sự lên màu. Bởi những chất đấy sẽ làm lượng máu lưu thông không đều dẫn đến màu trên môi không được đẹp. >> Phun xăm môi hồng đẹp tự nhiên

+ Kiêng ăn hải sản đồ tanh

Đây là điều cần thiết không nên quên khi đi phun xăm môi. Vì hải sản, đồ tanh thường khiến cho da bạn bị ngứa.

Phun xăm môi kiêng ăn gì?

+ Kiêng ăn thịt gà, xôi nếp, rau muống…

Tuyệt đối không nên ăn những món ăn trên chúng sẽ khiến môi bạn đau, lâu lành, dễ viêm nhiễm, sưng tấy và hình thành sẹo…

+ Kiêng ăn thịt bò

Thịt bò dù chúng nhiều chất nhưng bạn cũng không nên ăn đâu nhé! Thành phần tinh chất chứa trong thịt bò khiến cho da bạn bị thâm vì thế cản trở rất lớn tới sự lên màu.

Phun xăm môi kiêng ăn gì?

Bạn thắc mắc hoa quả có vai trò như thế nào đối với việc tái tạo và giữ cho màu môi đẹp? Click ngay vào: Phun xăm môi nên ăn gì? để tìm thấy câu trả lời.

NGOÀI VIỆC ĂN KIÊNG, BẠN CŨNG CẦN PHẢI CHÚ Ý CHĂM SÓC VỆ SINH MÔI CẦN THIẾT. TRÁNH TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI NẮNG MẶT TRỜI, KHÔNG ĐỂ NƯỚC DÍNH LÊN MÔI SAU XĂM. ĐẶC BIỆT, KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý BÓC, CẬY VẢY MÀ ĐỂ CHÚNG TỰ LÊN MÀU ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP MÀU BỊ LOANG KHÔNG ĐỀU.VỀ VIỆC CHĂM SÓC MÔI

Với những gợi ý trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu đôi môi quyến rũ sau xăm mà không lo bất cứ biến chứng nào. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể trực tiếp tới Luxury, đội ngũ chuyên viên phun xăm lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể về phương pháp xăm môi cũng như chế độ chăm sóc môi sau thực hiện. Chúc bạn sớm sở hữu sắc môi tươi tắn như ý!

Từ khóa:   ,