Trang chủ » Phun xăm môi Collagen » Phun xăm môi có đau không? và địa chỉ nào phun xăm môi uy tín Hà Nội

Phun xăm môi có đau không? và địa chỉ nào phun xăm môi uy tín Hà Nội

Phun xăm môi có đau không? và địa chỉ nào phun xăm môi uy tín Hà Nội là câu hỏi rất nhiều bạn gửi đến hòm thư thẩm mỹ viện Luxury. Cùng với phun xăm môi, phun xăm lông mày hay phun xăm mí mắt đang là những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất, phái đẹp sẽ tự tin tỏa sáng cùng gương mặt sắc nét với bờ môi gợi cảm, hàng lông mày sắc nét…

Nếu như trước đây để sở hữu đôi môi đỏ hấp dẫn hay hàng mày, mí mắt rõ nét chị em phải mất rất nhiều thời gian trang điểm thì ngày nay bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này. Với các công nghệ làm đẹp hoàn hảo: phun thêu lông mày, phun xăm môi, bạn không cần mất thời gian trang điểm hàng ngày mà vẫn có thể làm đẹp hiệu quả như ý muốn tại các cơ sở thẩm mỹ.

144299588_14554953

Phun xăm môi chỉ là một kỹ thuật đơn giản, không hề đau, cũng không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn nhất.

Phun môi có đau không, xăm môi có đau không?

Tại thẩm mỹ viện Luxury, phun xăm môi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc bởi các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Với kỹ thuật nhẹ nhàng, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau đớn trong thời gian thực hiện và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chỉ sau 90 – 120 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bờ môi đẹp như ý muốn với chi phí rất hợp lý là 1.500.000 VNĐ.

Không gây đau đớn trong thời gian thực hiện, tuy nhiên sau khi thuốc tê hết tác dụng, cảm giác đau nhẹ sẽ xuất hiện. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên uống thuốc, ăn kiêng và làm theo hướng dẫn của chuyên viên.

Bạn Hạnh Ngân muốn xăm môi hiệu quả nhất thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Luxury để được thăm khám và tư vấn miễn phí.