Trang chủ » Phun thêu lông mày khắc vi chạm » Phun xăm lông mày kiêng ăn gì?

Phun xăm lông mày kiêng ăn gì?

Để có hàng lông mày đẹp tự nhiên như thật mà không bị biến chứng. Thì ngoài lựa chọn địa chỉ phun thêu uy tín, bạn nên có chế độ ăn kiêng, chăm sóc lông mày cẩn thận. Cùng tìm hiểu với thẩm mỹ viện Luxury để xem những điều đó là gì nhé!

Phun xăm lông mày kiêng ăn gì?

Để có hàng lông mày rậm sắc nét chị em phải đầu tư không ít thời gian ngồi kẻ vẽ hàng ngày. Song giờ đây, với kỹ thuật phun thêu ra đời giúp chị em có hàng lông mày thanh tú chỉ trong 1 lần tiết kiệm không ít thời gian trang điểm. Cho nên, ngày càng nhiều chị em “sính” công nghệ phun thêu lông mày này.

Sau khi phun xăm lông mày kiêng ăn gì, chăm sóc như thế nào?

– Tránh ăn thịt bò ngay sau khi vừa thêu lông mày: Phun thêu là kĩ thuật dùng kim siêu nhỏ tác động lên mặt da để đưa mực xăm xuống tạo dáng lông mày. Do đó, sẽ tạo ra những tổn thương nhất định cho da. Để tổn thương này hồi phục bình thường thì bạn tuyệt đối không ăn những chất gây kích thích sẹo như rau muống, trứng gà, thịt bò…Đặc biệt, không uống rượu bia…ngay sau khi vừa thêu lông mày xong. Bởi chính chúng sẽ khiến cho màu lông mày lên không như ý muốn.

Phun xăm lông mày kiêng ăn gì?

– Tránh ăn rau muống vì chúng có thể gây sẹo lồi: Để chân mày nhanh hồi phục nhất thì nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Chúng sẽ cung cấp hàm lượng vitamin đáng kể giúp cơ thể tăng sức đề kháng, khỏe mạnh và lông mày sẽ chóng lành.

Bên cạnh yếu tố phun xăm lông mày kiêng gì? Bạn cần có chế độ chăm sóc cẩn trọng. Sau khi thêu lông mày về, bạn cần nhớ tránh tuyệt đối để nước dính vào hàng lông mày. Như vậy sẽ gây viêm, làm màu bị nhòe, sau này lông mày sẽ loang màu. Hơn nữa, quá trình bong vẩy ở vùng lông mày nên để tự nhiên, không được phép tự ý bóc. Điều này cũng khiến cho lông mày không đều màu đoạn nhạt, đoạn đậm….

Chỉ cần chú ý một số vấn đề sau phun xăm lông mày kiêng gì, chăm sóc cẩn thận thì đảm bảo sẽ cho bạn dáng mày đẹp hoàn hảo. Đến với Thẩm mỹ viện Luxury, sẽ giúp bạn thêu lông màu đẹp, cân đối hài hòa với gương mặt mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.