Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên

Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên

Lông mày cũng như quá trình làm đẹp của con người-muốn đẹp cũng cần có thời gian

Đó chính là những gì chúng tôi thường nói với khách hàng khi đến với dịch vụ phụ thêu lông mày của Luxury. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, thời gian để lông mày lên màu và đẹp tự nhên sẽ rất ngắn. chỉ khoảng một tuần sau khi làm là bạn sẽ có thể sở hữu đôi mày đẹp hoàn hảo , lên màu chính xác. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Xem thêm:

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Kinh nghiệm phun thêu lông mày tại Hà Nội

Địa chỉ thêu lông mày tại Hà Nội uy tín hiện nay
Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, dịch vụ phun thêu chân mày sử dụng loại mực cao cấp, chất lượng hoàn hảo của Mỹ, chiết suất thiên nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thiết bị phun xăm hiện đại, đòi hỏi các thông số kỹ thuật chính xác, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury cam kết chỉ trong 30 phút, phái đẹp sẽ sở hữu một đôi lông mày đẹp tự nhiên, kiểu dáng mềm mại mà không sưng, không đau, không để lại sẹo. Đôi lông mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt bạn gái, màu sắc tươi tắn, bền lâu mãi mãi.

Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?  Đây là một trong những thắc mắc không chỉ của riêng ai mà bất cứ khách hàng nào khi đi làm đẹp và đến với Luxury đều mong được giải đáp.

Lông mày bạn sẽ đẹp lên sau 1 tuần, bạn có tin không

Chúng tôi có thể khẳng định vói khách hàng phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên ? Thông thường, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày tại Luxury sau 1 tuần màu lông mày lên khá đậm nhưng vẩy sẽ bong dần, mực thêu sẽ nhạt đi và khoảng 1 tháng sau thì màu lên đúng như ý muốn. Và việc này thì cũng còn phụ thuộc vào cơ địa da của từng khách hàng. Sẽ không ai giống ai. NHưng chắc chắn chúng tôi sẽ mang tói sự hài lòng cho khách hàng.

Phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, để đảm bảo cho kết quả hàng lông mày đẹp, tự nhiên nhất ngoài việc lựa chọn địa chỉ phun thêu uy tín ra thì Luxury  khuyên bạn cũng cần kết hợp chăm sóc sau thực hiện tốt. Như không để nước , bụi bẩn… dính vào vùng phun thêu lông mày. Hơn nữa, phun thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp tự nhiên, muốn đẹp nhanh thì không dùng chất lột tẩy, sữa rửa mặt…rửa sau thêu lông mày. Ngoài ra, không trang điểm ngay sau khi phun thêu lông mày. Đặc biệt, không tự ý bóc vẩy mà phải để chúng tự bong giúp màu lên đều và sắc nét.

Đó chính là phương châm làm việc của Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury. Chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng tất cả những thông tin cần thiết, yếu tố phát sinh và những gì khách hàng đã sẽ và đang được hưởng khi đến với dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Vì thế, Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà chị em quân tâm.

Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury –uy tín luôn là  tuyệt đối

Liên hệ: Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ( Đối diện cây Xăng Nam Trung Yên). Ngay ngã tư Trung Kính – Vũ Phạm Hàm – Mạc Thái Tông