Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc

Phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc

Thẩm mỹ của Việt Nam hiện nay bị ảnh hưởng rất nhiều từ Hàn Quốc không chỉ bởi đó là cái nôi, là kinh đô của ngành này mà bởi hai nước đều có chung những vẻ đẹp nổi bật của phụ nữ Á Đông. Phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc cũng là một dịch vụ như vậy giúp bạn có được dáng lông mày đẹp tự nhiên giống như các sao Hàn.

Phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc

Xu hướng lông mày ngang Hàn Quốc

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là xu hướng trang điểm nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Với phong cách trang điểm này, chị em sẽ thật trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ. Chân mày ngang là dáng lông mày có bản lớn, dáng thẳng mà không có độ cong, phần đuôi lông mày có thể xuôi, nằm ngang hoặc vếch chéo so với đuôi mắt tùy theo khuôn mặt.

Trào lưu này đã nhanh chóng lan sang Việt Nam và trở thành một “cơn sốt”, chính vì lẽ đó, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em.

Ưu điểm phun thêu lông mày ngang tại Luxury

Phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc

Với ưu điểm phù hợp với nhiều khuôn mặt và dễ tạo dáng, lông mày ngang được nhiều khách hàng lựa chọn để thêu. Khi đến với Luxury, bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn kỹ càng về cách tạo dáng mày, màu mực cũng như cách chăm sóc da và lông mày.

Sau đó, bạn sẽ được đo vẽ để xác định dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và tiến hành thêu theo dáng đã định sắn. Chuyên viên sẽ dùng một loại máy chuyên dụng giống như một chiếc bút lớn có gắn đầu kim để thêu lông mày cho bạn. Khi mũi kim đi tới đâu, mực sẽ ra đều tới đó và tạo thành những sợi lông mày mềm mại với những sợi tự nhiên, do đó bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp mà không cứng nhắc.

Loại mực mà Luxury sử dụng để phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc cho bạn cũng là loại mực được nhập khẩu tại chính quốc gia này và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, cấp giấy phép sử dụng. Bạn sẽ có được đôi lông mày đều màu mực, không bết dính cũng như không gây ra bất cứ dị ứng hay mẩn ngứa nào trên da.

Sau khi thực hiện phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc tại Luxury, bạn nên chú ý chăm sóc da và lông mày kỹ càng để có được dáng lông mày đẹp nhất. Nên kiêng những đồ ăn tanh, đồ ăn cay nóng, đồ nếp, rau muống để lông mày lên đều màu và không có hiện tượng mẩn ngứa. Trong một tháng đầu sau khi thực hiện, bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời để lông mày lên màu không bị thâm cháy. Bạn cũng không nên lo lắng khi từ 2 – 3 tuần sau khi thực hiện, lông mày của bạn sẽ có thể thay đổi màu sắc tùy theo thời tiết từng ngày, có những hôm lông mày sáng, song cũng có những hôm lông mày thâm, xỉn, là điều hết sức bình thường.