Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

Phun thêu lông mày là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn khi đến Luxury. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, cũng như tạo dáng mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đặc biệt, giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn nhất.

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

Phun thêu lông mày là một trong những dịch vụ mới nhưng rất được khách hàng ưa chuộng tại thẩm mỹ viện Luxury. Dịch vụ phun lông mày là sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật phun mày và kỹ thuật tán bột. Phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền luôn là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Luxury có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, khi đến với nơi đây, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình. Phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Luxury dường như không còn là vấn đề khi khách hàng đến nơi đây bởi lẽ chúng tôi luôn chú trọng dành cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền?

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền? Khi nhận được đáp án của câu hỏi này, phần lớn khách hàng của Luxury đều bất ngờ và ngạc nhiên. Bởi lẽ khách hàng không thể ngờ một dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tốt như vậy, được đầu tư trang thiết bị hiện đại như vậy, nhân viên phục vụ như vậy mà khi hỏi phun mày tán bột giá bao nhiêu, câu trả lời thật khéo lấy lòng.

Chỉ với mức giá là từ 2.500.000, khách hàng đã có thể sở hữu một hàng lông mày được sau phun thuê trẻ đẹp, màu bột tán tự nhiền, tinh tế, thanh mảnh, bền mãi với thời gian. Vấn đề phun thêu lông mày giá bao nhiêu tiền sẽ không còn ám ảnh và làm phiền khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Luxury.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành tạo khuôn mặt phù hợp cho. Tư vấn để lựa bạn có được mày phù hợp nhất. Sau đó tiến hành gây tê, và phun thêu. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về chăm sóc sau phun thuê để có mày tự nhiên và bền lâu.