Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Phun thêu lông mày được phái đẹp rất quan tâm và chú ý, bởi đây là một trong những biện pháp giúp chị em xinh đẹp tức thì mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Với dịch vụ này, khi đến thẩm mỹ viện Luxury bạn sẽ nhanh sở hữu đôi long mày đẹp mắt, tự nhiên.

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Sau khi phun thêu lông mày sẽ hình thành một lớp vảy nhằm bảo vệ tế bào da cũng như màu sắc phun thêu. Lớp vảy này sẽ tự động bong sau khi hoàn thành “nhiệm vụ” của mình. Về vấn đề ở đây nhiều chị em thắc mắc, phun thêu lông mày bao lâu thì bong? Chúng tôi xin trả lời tùy theo cơ địa mỗi người, quá trình bong lớp vảy này sẽ diễn ra trong vòng từ 5 – 7 ngày và có thể nhanh hơn nếu cơ địa bạn thuộc loại cơ địa da lành. Bạn không được phép dùng tay bóc lớp vảy phun thêu mà phải để lớp vảy tự động bong theo chu trình tự nhiên.

Ngay sau khi lớp vảy phun thêu bong, bạn sẽ thấy màu sắc phun xăm lông mày đậm hơn từ 1 – 2 tông so với màu mực bạn đã chọn. Tuy nhiên đây là hiện tượng hết sức bình thường, khoảng 2 tuần sau, màu sắc lông mày sẽ nhạt bớt đi, về đúng chuẩn tông màu bạn chọn. Lúc này, bạn đã sở hữu đôi lông mày đẹp như ý muốn của mình và không cần phải lo lắng phun thêu lông mày bao lâu thì bong nữa.

Lựa chọn địa chỉ phun thêu long mày

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Bên cạnh những thắc mắc xung quanh vấn đề phun thêu lông mày như phun thêu lông mày bao lâu thì bong, có phải kiêng cự gì không…? Điều quan trọng khách hàng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, sẽ giúp bạn có được lông mày màu tự nhiên, khuôn phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Tại thẩm mỹ viện Luxury, ứng dụng phương pháp xăm lông mày Hàn Quốc cực nhanh, cực hiệu quả. Nhiều năm liền được xếp hạng đầu trong danh mục “xăm lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội”, do các diễn đàn làm đẹp bình chọn với những ưu điểm nổi trội như:

An toàn tuyệt đối với da

Lông mày sẽ có màu đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt

Không đau, sưng

Kết quả lâu dài, ổn định

Với đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ chất lượng cao nhất.