Trang chủ » Phun thêu xăm chân lông mày » Phun lông mày có xóa được không?

Phun lông mày có xóa được không?

Phun lông mày giúp phái nữ sở hữu khuôn mặt nổi bật hơn. Thế nhưng, trong nhiều trường hợp nếu muốn xóa phun lông mày, liệu có xóa được hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khi nào xóa phun lông mày?

Phun lông mày có xóa được không?

Phun lông mày có xóa được không? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm nguyên nhân vì sao bạn phải xóa lông mày phun tán bột để có phương pháp điều chỉnh phù hợp nhé! Hiện nay, có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc này.

– Nguyên nhân thứ nhất có thể là do bạn phun tán bột lông mày tại cơ sở phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng. Đặc điểm của các cơ sở này là chi phí thẩm mỹ khá rẻ nên thu hút được đông đảo trí tò mò của chị em. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ ở những cơ sở này không tốt. Thiết bị thẩm mỹ còn lạc hậu, tay nghề của đội ngũ nhân viên chưa cao. Bên cạnh đó, chi phí rẻ là nguyên nhân khiến cho các cơ sở này thường nhập lậu cả hệ thống màu mực để tiết kiệm chi phí. Màu mực xuất xứ không rõ ràng là nguy cơ gây đau rát trong quá trình thẩm mỹ cũng như khả năng mắc các bệnh da liễu là rất cao.

– Nguyên nhân thứ hai là khả năng bạn chưa chú ý chăm sóc, giữ gìn sau khi tiến hành phun tán bột lông mày. Điều đó đã khiến cho kết quả thẩm mỹ của bạn bị ảnh hưởng không tốt.

Xóa phun lông mày bằng cách nào?

Phun lông mày có xóa được không?

Phun lông mày có xóa được không? Thẩm mỹ viện Luxury xin khẳng định là hoàn toàn có. Xóa phun lông mày thường thực hiện nhanh và dễ dàng hơn so với những cách xăm khác. Bởi mức xăm gần như không xâm lấn quá nhiều vào sâu trong da. Chỉ cần một mức năng lượng tác động phù hợp tới lông mày bạn có thể xóa được hoàn toàn.

Việc điều trị xóa xăm phun tán trở nên dễ dàng hơn từ khi công nghệ E Light ra đời. Đây là công nghệ mới nhất được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Luxury. E Light mới nhất đem tới những cải tiến vượt bậc xóa bỏ hoàn toàn các loại mực xăm trên vùng lông mày. Độ an toàn và hiệu quả đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Thẩm mỹ viện Luxury đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, hiện nay là địa chỉ xóa phun tán bột lông mày hiệu quả cho chị em. Đến với Luxury, bạn sẽ hoàn toàn “chia tay” với lo lắng: “Phun lông mày có xóa được không?” Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành hút mực xăm cũ cho bạn bằng máy laser. Sau đó, tùy tình trạng và cơ địa sẽ tư vấn cho bạn liệu trình phun tán bột lông mày mới tiếp theo.