Trang chủ » Phun thêu lông mày khắc vi chạm » Phun lông mày bao lâu thì bong và đẹp hoàn toàn

Phun lông mày bao lâu thì bong và đẹp hoàn toàn

Bạn đang thắc muốn muồn tìm hiểu phun lông mày bao lâu thì bong và đẹp tự nhiên? Tất cả sẽ được chuyên viên tư vấn của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury giải đáp trong bài viết sau.

Phun lông mày bao lâu thì bong và đẹp hoàn toàn

Trào lưu làm đẹp đến từ Hàn Quốc này đang trở thành “làn sóng mạnh mẽ” thu hút sự quan tâm của đông đảo phái đẹp. Không giống như các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ khác, phun tán bột lông mày mang đến cho bạn cặp lông mày sắc nét, tự nhiên như kẻ chì. Đặc biệt, sau khi tiến hành phương pháp này, bạn có thể thay đổi kiểu cách trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh. Điều đó khiến các cô nàng thích mê.

Bản chất của nó là sự kết hợp giữa hình thức phun lông mày và hình thức tán bột. Sau khi phun màu mực lên hàng lông mày đã được định khuôn sẵn, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng tán bột màu thật đều, mảnh dần về phía cuối đuôi mày tạo nên cặp lông mày mới thanh thoát, đầy sức quyến rũ. Hiện nay, hai màu lông mày được chị em ưa chuộng là màu nâu tây quý phái và màu khói bí ẩn. Vậy phun lông mày bao lâu thì bong? Phải mất bao lâu sau khi phun tán bột chị em mới có được cặp lông mày đẹp như ý muốn?

Phun lông mày bao lâu thì bong và đẹp hoàn toàn

Để trả lời phun lông mày bao lâu thì bong, Luxury xin giới thiệu đến công nghệ đang được áp dụng tại nơi đây. Các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun lông mày giống như cây bút mực có gắn đầu kim từ từ di đều mực trên lông mày của bạn xuôi về cuối đuôi mắt. Loại mực phun mà bệnh viện sử dụng cho bạn là loại mực có phẩm chất tốt, lâu mờ từ 5 – 7 năm có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc do vậy bạn có thể yên tâm khi phun lông mày không bị nhòe.

Sau khi phun lông mày thì khoảng 5 ngày chúng sẽ tự bong. Bạn nên chú ý không được cạy vảy phun lông mày để tránh để lại tổn thương. Sau khi phun lông mày xong khoảng 2 tuần màu phun sẽ được ổn định.

Tùy thuộc vào khuôn mặt và đôi mắt của bạn như thế nào, những chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày phù hợp nhất đối với khuôn mặt của bạn. Những kỹ thuật viên của chúng tôi, ngoài kinh nghiệm và tay nghề cao thì sự tinh tế và khéo léo của họ còn mang đến cho bạn dáng lông mày thời trang nhất.

Luxury thường xuyên tiến hành bổ trợ kỹ năng và thi nâng cao tay nghề để lựa chọn được những chuyên viên phun xăm lành nghề nhất giúp thực hiện cho bạn những dáng mày đẹp. Hy vọng với những thông tin này giúp bạn trả lời được câu hỏi phun lông mày bao lâu thì bong? Hãy lựa chọn địa chỉ tin cậy để làm đẹp cho bản thân nhé!