Trang chủ » Nâng Mũi S line » Những lý do nên đi nâng mũi S Line Hàn Quốc

Những lý do nên đi nâng mũi S Line Hàn Quốc

Bây giờ làm đẹp nhờ công nghệ đã rất phổ biến bởi không phải tất cả mọi người sinh ra đều đẹp hoàn hảo, người có đôi mắt đẹp nhưng chiếc mũi lại kém xinh, chiếc mũi xinh thì đôi môi lại không đẹp,… chính vì thế sự hỗ trợ của công nghệ giúp hoàn thiện bản thân hơn, đẹp hơn và tự tin hơn rất nhiều.

Những lý do nên đi nâng mũi S Line Hàn Quốc

Một trong nhưng bộ phận trên khuân mặt được các bạn phái nữ lựa chọn chỉnh sửa khá nhiều chính là mũi. Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có sống mũi khá thấp, cánh mũi rộng không thon gọn tạo nên vẻ thô cứng và không có đường nét trên khuân mặt khiến bạn trở nên không tự tin. Đã từ lâu công nghệ làm đẹp cổ điển đã hỗ trợ chiếc mũi trở nên đẹp hơn nhưng vẫn còn một số hạn chế như:

  • Đầu mũi to bè, cánh mũi rộng
  • Sống mũi không thon gọn
  • Mũi thô cứng không tự nhiên
  • Thời gian phẫu thuật kéo dài
  • Có nhiều đau đớn trong và sau khi phẫu thuật
  • Phải ăn kiêng trong thời gian dài
  • Dễ gây ra biến dạng về sau

Chính vì để khắc phục những khuyết điểm từ phương pháp nâng mũi cổ điển, công nghệ đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện đại nhất hiện nay. Nâng mũi công nghệ S Line sử dụng chất liệu sụn tự thân gồm sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn sườn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuân mặt.

Những lý do nên nâng mũi S Line Hàn Quốc

Dáng mũi S Line hoàn hảo

Nâng mũi S Line là công nghệ tân tiến nhất hiện nay đến từ Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng S – Line cong tự nhiên với sống mũi cao, cánh mũi thon gọn.

Nâng mũi không đau, an toàn tuyệt đối

Ứng dụng công nghệ mới nhất và chất liệu tự thân nên rất thân thiện với cơ thể tạo độ an toàn và không đau.

Không phải phẫu thuật, không để lại sẹo

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng không cần thực hiện phẫu thuật, chỉ sử dụng những thủ thuật nhỏ nên đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo

Thời gian hồi phục ít

Với những kỹ thuật nâng mũi cổ điển trước đây bạn sẽ mất thời gian khá dài để phục hồi sau khi phẫu thuật nhưng khi sử dụng nâng mũi S Line bạn sẽ chỉ mất 1-2 ngày để hồi phục sau đó sẽ hoạt động như bình thường. Thời gian hổi phục ít như vậy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc