Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn » Những lưu ý trước khi triệt lông vùng kín

Những lưu ý trước khi triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín giúp phái nữ tự tin hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm những thông tin về trước khi triệt lông để có hiệu quả tốt nhất.

Một làn da mướt mịn, không có những chiếc vi ô lông là mong muốn của phụ nữ hiện đại. Có rất nhiều phương pháp loại bỏ lông. Trong đó, triệt lông vùng kín vĩnh viễn đang là trào lưu rầm rộ được nhiều chị em lựa chọn.

Những lưu ý trước khi triệt lông vùng kín

Sở dĩ hình thức triệt lông này được ưa thích là vì nó có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác. Khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, nhiều lần như vậy sẽ khiến lỗ chân lông mở to quá mức. Lúc này là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới da bị thâm đen, viêm lỗ chân lông và mô hôi tiết ra nhiều khiến cơ thể có mùi khó chịu.

Việc triệt lông vùng kín vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Các công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ khắc phục triệt để tình trạng khó chịu trên và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng.

Những lưu ý trước khi triệt lông vùng kín

Để việc triệt lông vùng kín mang đến hiệu quả tốt nhất, chị em nên lưu ý:

– Không nên wax hoặc nhổ lông: Khi quyết định triệt lông bằng công nghệ cao, bạn không nên wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

– Để ý tình trạng của da: Chị em lưu ý chỉ triệt lông khi làn da đang khoẻ mạnh, không mắc các bệnh về da và các vấn đề về da. Bên cạnh đó, nếu da bạn có nốt ruồi lớn hoặc vết chàm thì bạn cũng không nên triệt lông trên vùng da này. Bởi khi ánh sáng, sóng tác động sẽ kích thích và có thể gây biến chứng vùng da này.

– Những trường hợp không nên triệt lông vùng kín:

+ Phụ nữ mang thai
+ Cháy nắng, vết thương hở
+ Nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng
+ Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)
+ Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận
+ Bị bỏng hoặc chấn thương nặng
+ Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)
+ Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh.

Cùng với sự phổ biến của công nghệ triệt lông vùng kín, các spa, trung tâm thẩm mỹ cũng mọc lên như nấm. Thêm vào đó là những chương trình khuyến mãi nhan nhản. Chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn công nghệ này. Và một gợi ý, các bạn có thể đến thẩm mỹ viện Luxury để tìm hiểu về công nghệ hiện đại, cũng như được tư vấn chi tiết hơn.