Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Nhấn mí mắt Laser Diamond là gì?

Nhấn mí mắt Laser Diamond là gì?

Hiện nay người ta thường nhắc đến phương pháp nhấn mí bằng Laser, đây là phương pháp hoàn toàn mới vì thế nhiều người vẫn còn đang băn khoăn về công nghệ này. Vậy nhấn mí bằng Laser Diamond là gì và tại sao phương pháp này lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết sau.

Nhấn mí mắt Laser Diamond là gì?

Theo những quan niệm về cái đẹp, người ta cho rằng một người phụ nữ đẹp phải có một đôi mắt đẹp biểu cảm và linh hoạt. Tuy nhiên nhiều người khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt híp, sụp mí hay mí mắt không đều và đây cũng là đặc điểm chung của đa số người dân Á Đông. Đây có thể coi là một nhược điểm lớn về tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và cả khuôn mặt nói chung. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm đẹp và nhấn mí bằng Laser Diamond được đa số người lựa chọn bởi đây là cách vừa ít tốn thời gian mà đem lại hiệu quả lâu dài.

Nhấn mí Laser Diamond là gì?

Nhấn mí bằng Laser Diamond là phương pháp thẩm mỹ mắt mà theo đó bác sĩ sẽ sử dụng Laser để tạo rãnh mí mắt đẹp hoàn hảo. Đây là công nghệ đảm bảo an toàn tuyệt đối không hề gây ra bất kì tác dụng phụ nào trên da mi như các phương pháp truyền thống như nhấn mí bằng chỉ hay cắt mí

Ưu điểm của nhấn mí bằng Laser Diamond

Đó là phương pháp này có khả năng tạo hình rất cao. Sau nhấn mí mắt to hai mí sẽ bằng nhau, chính xác và không lo bị lệch mí to mí nhỏ. Sau nhấn mí đôi mắt sẽ to hơn, nhìn có chiều sâu và có hồn hơn rất nhiều.

Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, việc thực hiện nhấn mí chỉ mất khoảng 20 phút.

Nhấn mí bằng Laser Diamond có bị đau không?: Không đau – không sưng – không tím – không nghỉ dưỡng – không tiêm tê – đẹp ngay sau 5p thực hiện

Lưu ý sau khi nhấn mí bằng Laser

Do nhấn mí không phải cắt da, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên không cần phải kiêng cữ nhiều. Tuy nhiên có một số lưu ý nhỏ như bạn cần chú ý vệ sinh cho mắt, có thể giảm bớt thời gian làm việc để tránh phải nhìn lâu hay phải điều tiết quá nhiều. Tránh nhìn vào màn hình máy tính hay ti vi quá gần. Ngay sau khi nhấn mí bạn nên tránh ánh sáng mặt trời khiến mắt phải nheo lại. Và cũng nên kiêng những thực phẩm gây sẹo như gạp nếp, rau muống và hải sản.

Video về nhấn mí mắt Laser Diamond