Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Nhấn mí không phẫu thuật bằng laser có đắt không

Nhấn mí không phẫu thuật bằng laser có đắt không

Là người phụ nữ ai cũng hướng đến cái đẹp và mong muốn hoàn thiện nét đẹp của bản thân. Trong những điều đó có lẽ đôi mắt luôn là ưu tiên số một bởi nó được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu cảm tốt nhất tâm trạng và cảm xúc của mỗi người. Ngày nay, vói sự phát triển của ngành thẩm mỹ, trang điểm có thể giúp phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều…

Nhấn mí không phẫu thuật bằng laser có đắt không

Nếu trước kia để có được một  đôi mắt hai mí, bạn sẽ phải tiến hành phẫu thuật lazer , phương pháp này gây đau và cần thời gian hồi phục khá lâu. Nhưng nay nhấn mí không phẫu thuật bằng laser  tại các thẩm mỹ viện đã và đang mang lại sự tiện ích cũng như hiệu quả làm đẹp siêu nhanh, hiệu quả cho các cô gái.

Nhấn mí bằng laser không phẫu thuật là sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ. Nhưng nhiều người lo lắng nhấn mí không phẫu thuật bằng laser có đắt không?

Đôi mắt của bạn sẽ đươc chăm sóc tốt nhất, không đau, không sưng, không gây kích ứng . Đây cũng là ưu thế ủa chúng tôi. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury.  Uư điểm khi bạn  tiến hành làm đẹp mí tại cơ sở của chúng tôi cam kết:

Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau- chỉ có ở Luxyry

Nhấn mí không phẫu thuật bằng laser có đắt không

Chúng tôi cam kết khi đến với dịch vụ nhấn mí mắt sẽ đảm bảo:

 Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn

  • Tồn tại lâu dài
  • Không phải cắt chỉ đau đớn
  • Không sẹo
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Công nghệ Hàn Quốc tính an toàn cao

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chừng 15 phút. Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng.

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury –  chúng tôi sẽ xem xét tình trạng của bạn và đưa ra kết luận lời khuyên chính các cho từng đối tượng . Do đó bạn không phải lo lắng nhấn mí không phẫu thuật bằng laser có đắt không. Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, lành nghề, và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với chất lượng của từng dịch vụ mà mình đã làm cho khách hàng. Luxury cam kết  đảm bảo dịch vụ 100% cho khách hàng

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội