Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sỹ, em là Trang. Mọi chi tiết trên khuôn mặt của em khá hài hòa duy chỉ có đôi mắt là không cân đối với một bên mí mắt to và nhỏ không đồng đều. Do vậy em quyết định đi nhấn mí, tuy nhiên em còn thắc mắc rằng nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và nó có thật sự khắc phục được khuyết điểm của em. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ.

Bác sĩ trả lời: Chào Trang. Đầu tiên Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Luyry. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

nhan-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ sở hữu công nghệ cao được chuyển giao 100% từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury nó được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Do vậy, nó sẽ mang đến cho bạn kết quả trông thấy ngay sau phẫu thuật. Đặc biệt không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào.

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Tại Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện sau khi gây tê và đơn giản chỉ là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước.

Với kỹ thuật nhấn mí tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc, nhấn mí sẽ chính xác đến từng milimet và mắt sau khi nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí đặc biệt. Cùng với tay nghề khéo léo, chuyên nghiệp của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Luxury sẽ duy trì được từ 3-5 năm (còn tùy vào cơ địa từng người nữa) và chắc chắn bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường sau khi nhấn mĩ.

Đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – Trung tâm Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Luxury. Để biết thêm thông tin chi tiết vào tham khảo các dịch vụ thẩ mỹ của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ: 0422.606.888 – 0932.154.888 để được tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm!