Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Nhấn mí bằng laser được bao lâu

Nhấn mí bằng laser được bao lâu

Đây là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.Ngày nay một sự thay đổi rõ rệt là khi bạn ra đường bạn sẽ gặp rất ít những cô gái có mắt một mí hay bọng mắt to..mà ngược lại những cô gái xinh đều lên rất nhiều.

Không ít người trong số đó mới đi làm mắt, nhấn mí hay phẫ thuật thẩm mỹ mà bạn không thể nhận ra nếu người đó không nói. Đó chính là sự thành công của công nghệ làm đẹp bằng phương pháp Hàn Quốc, mà phổ biến nhất, ít tốn kém nhất và được nhiêu cô gái thích nhất chính là phương pháp nhấn mí bằng laser.

Nhấn mí bằng laser được bao lâu

Nhấn mí bằng laser thì đôi mắt của bạn sẽ đươc chăm sóc tốt nhất, không đau, không sưng, không gây kích ứng ,  thời gian tiến hành nhanh không phức tạp như phương pháp phẫu thuật. Rất nhiều khách hàng đã muốn lựa chọn phương pháp này nhưng lại lo lắng nhấn mí bằng laser được bao lâu? sau bao lâu thì phải làm lại. Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury cũng xin giải đáp cho các bạn , Các kỹ thuật cắt mí và nhấn mí cũ chỉ cho hiệu quả trong vòng 3 – 4 năm. Tuy nhiên với kỹ thuật nhấn mí mới này thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 10 – 15 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí lâu dài.

Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn. Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự  liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giãn, nếp mí  sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu. Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, bạn sẽ được tiến hành thăm khám rất kỹ lưỡng bởi đội ngũ  nhân viên kỹ thuật của Luxury, sau đó chúng tôi sẽ quyết định nên sử dụng hình thức nào và tư vấn cho khách hàng cho phù hợp.

Nhấn mí bằng laser ở thẩm mỹ viện quốc tế Luxury đảm bảo sẽ mang lại mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, không để lại sẹo, không mất thời gian phục hồi chăm sóc, tính an toàn cao.

-Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội