Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Nhấn mí bằng Laser Diamond giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí bằng Laser Diamond giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí là một trong những biện pháp làm đẹp giúp khắc phục triệt để hiện tượng mắt một mí, mí lót cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ này, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Nhấn mí bằng Laser Diamond giá bao nhiêu tiền?

Nhấn mí bằng laser là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cần cắt da nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Các chuyên gia sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa.

Quá trình tạo nếp mí không cần cắt da nên dễ dàng chỉnh sửa, bạn có thể trở lại nếp mí như ban đầu nếu bạn muốn. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí bằng laser là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 20-30 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay.

Kết quả sau khi nhấn mí bằng laser diamond:

Để thực hiện nhấn mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo nếp mí mới sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới dựa trên đường vẽ có sẵn. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên hơn. Tại thẩm mỹ viện Luxury, nhấn mí bằng Laser chỉ là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Còn vấn đề nhấn mí bằng Laser bao nhiêu tiền đó chính là điều mà bất kì chị em nào cũng quan tâm. Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ Luxury, mang đến cho bạn dịch vụ an toàn, đảm bảo chất lượng, gía rẻ hợp lý, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết, hướng dẫn sử dụng dịch vụ để có hiệu quả tốt nhất.