Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Nhấn mí bằng Laser Diamond có hại cho sức khỏe không?

Nhấn mí bằng Laser Diamond có hại cho sức khỏe không?

Đôi mắt không chỉ giúp bạn tạo nên nét đẹp hài hòa cho gương mặt. Mà mắt đóng vai trò quan trọng giúp bạn nhìn rõ mọi vật trong cuộc sống. Chính vì thế, khi mắt có nhược điểm là một mí, mí lẩn nhìn xấu xí chị em thường muốn khắc phục triệt để. Song tâm lý sợ ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên không ít người băn khoăn “nhấn mí bằng laser diamond có hại cho sức khỏe không?”.

Nhấn mí bằng Laser Diamond có hại cho sức khỏe không?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3-5 điểm để luồn chỉ sinh học xuống), tạo mắt hai mí phù hợp với đôi mắt và đặc điểm khuôn mặt của bạn. Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình tạo mí mắt.

Tiếp theo, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc, tạo nếp gấp mí dựa theo đường cung bấm mí đã được vẽ, đánh dấu trước đó, đảm bảo sự chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn mí vĩnh viễn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới. Vậy nhấn mí bằng laser diamond có hại cho sức khỏe không?

Trên thực tế, nhấn mí mặt là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn. Bác sĩ chỉ thực hiện trên da mí mắt mà không tác động vào cấu trúc mắt nên không gây hại và không ảnh hưởng tới thị lực, không để lại sẹo, hay biến chứng gì cho mắt.

Tuy nhiên, dù phương pháp này thực hiện an toàn, hầu như không gây biến chứng tới sức khỏe. Song bạn cũng nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Bởi một số nơi bác sĩ không giỏi, kỹ thuật tay nghề còn kém khiến nhấn mí mắt không đều ảnh hưởng tới thẩm mỹ sau thực hiện.

Video quy trình nhấn mí mắt bằng laser:

Thẩm mỹ viện Luxury là một trong những địa chỉ nhấn mí mắt đẹp nhất hiện nay. Chúng tôi ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc đỉnh cao, dưới sự thực hiện của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được đào tạo bài bản từ nước ngoài, với kinh nghiệm tạo mắt hai mí dầy dặn cho nên đảm bảo cho kết quả mắt hai mí đẹp vĩnh viễn mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Đến với Luxury bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, và không phải lo lắng về vấn đề nhấn mí bằng laser có hại cho sức khỏe không? Đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn nhất.