Trang chủ » Bấm mí Hàn Quốc » Nhấn mí bằng Laser Diamond có đau không?

Nhấn mí bằng Laser Diamond có đau không?

Nhấn mí bằng Laser Diamond có đau không? Đó chính là lắng của rất nhiều chị em trước khi thực hiện dịch vụ này. Vậy đáp án của câu hỏi này là gì, hãy cùng chúng tìm hiêu thông qua bài viết sau.

Theo quan niệm thẩm mỹ thì đôi mắt hai mí to tròn mới được đánh giá là đẹp. Vì thế, khi đôi mắt một mí nhỏ sẽ khiến bạn kém sắc. Vậy làm sao để sở hữu đôi mắt đẹp như ý? Trước vấn đề này, nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng bằng cách trang điểm, dán kích mí. Với phương pháp này giúp che lấp được nhiểm điểm mắt một mí ngay tức thì.

Nhấn mí bằng laser có đau không?

Tuy nhiên, cách làm này không duy trì kết quả lâu, chỉ sau vài giờ là phấn trôi sẽ khiến mắt lem nhìn xấu xí hơn. Hơn nữa, trang điểm còn tốn thời gian thực hiện hàng ngày của bạn và có thể là nguyên nhân gây đau mắt, rụng mi, thậm chí làm suy giảm thị lực. Cho nên với những người mắt một mí đây vẫn chưa thực sự là cách giải quyết tốt nhất giúp họ có mắt đẹp hoàn mỹ.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, đặc biệt sự ra đời của công nghệ nhấn mí bằng laser có thể giúp tạo mắt hai mí to đẹp vĩnh viễn mà không mất thời gian thực hiện, không gây biến chứng cho sức khỏe. Chỉ sau 1 lần thực hiện nhấn mí duy nhất các bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới cho bạn nhìn to rõ nét tự nhiên nhất. Thế nhưng nhiều bạn trẻ do có tâm lí e ngại và sợ đau nên đã gửi nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề nhấn mí bằng laser Diamond có đau không về cho chúng tôi.

Do nhấn mí mắt chỉ là một phương pháp được thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, đặc biệt trong quá trình thực hiện đã được bôi tê nên không gây đau, an toàn tuyệt đố. Do vậy bạn đừng quá lo lắng nhấn mí bằng Laser có đau không nhé.

Thẩm mỹ viện Luxury giới thiệu đến cho các bạn dịch vụ nhân mí mắt bằng Laser với nhiều ưu điểm như:

+ Không cần phẫu thuật, không cắt khâu, dùng chỉ để tạo nếp mí nên an toàn tuyệt đối không đau, không để lại sẹo.

+ Cho mí mắt đẹp chỉ sau khoảng 15 phút

+ Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Video kết quả nhấn mí bằng Laser Diamond:

Chính vì thế, với câu hỏi của bạn là nhấn mí bằng Laser có đau không? Chúng tôi xin được khẳng định một lần nữa là không đau, an toàn tuyệt đối.