Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi Sline có gặp phải tai biến gì không

Nâng mũi Sline có gặp phải tai biến gì không

Thuật ngữ nâng mũi S line đã không còn xa lạ với nhiều người nữa, nhất là khi dịch vụ làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Bất cứ ai muốn sở hữu một khuôn mặt đẹp, từ lông mày, mi mắt cho tới đôi môi mọng quyến rũ, hay chiếc mũi Sline cũng không còn là điều phải mơ ước nữa. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ trong nước chị em hoàn toàn có thể thực hiện những phương pháp thẩm mỹ này ngay tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín. Nhưng vấn đề nâng mũi Sline có gặp phải tai biến gì không  hay nâng mũi có đau không là điều  khiến nhiều chị em lo lắng  khi tìm đến các dịch vụ này.

Nâng mũi và biến chứng bóng đỏ đầu mũi

Nâng mũi và biến chứng bóng đỏ đầu mũi

Câu hỏi này rất chính đáng, và bất kỳ ai  có nhu cầu làm mũi cũng sẽ hỏi những câu đó. Chúng tôi khẳng định khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury-mũi của bạn sẽ đươc chăm sóc tốt nhất, không đau, không sưng, không gây kích ứng với phương pháp nâng mũi bằng aquamid. Đây cũng là ưu thế ủa chúng tôi. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury. Mọi băn khoăn của khách hàng xung quanh nâng mũi Sline có gặp phải tai biến gì không  sẽ được giải đáp tận tình và tư vấn với giá dịch vụ tốt nhất.

Không tốn kém, không đau  là  những gì bạn có thể cảm nhận khi đến với dịch vụ nâng mũi của chúng tôi.

Nâng mũi Sline có gặp phải tai biến gì không

Nâng mũi Sline có gặp phải tai biến gì không

Đến với thẩm mỹ viện quốc tế Luxury chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm làm đẹp, chúng tôi đã và đang làm đẹp cho hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Bất cứ dịch vụ làm đẹp nào của chị em cũng được đáp ứng khi đến với Luxurry. Riêng với dịch vụ nâng mũi Sline  thì chúng tôi cam kết:

  • Nếu nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật gây bầm, thâm tím hoặc sưng sau mổ thì nâng mũi bằng Aquamid không sưng, không đau, không đỏ.
  • Khi tiêm Aquamid vào mũi thì ngay lập tức nó có khả năng hòa quyện vào cơ thể, khiến cho dáng mũi trông rất mềm mại và tự nhiên, thậm chí còn giống như mũi đẹp bẩm sinh.
  • Thời gian tồn tại của Aquamid trong phương pháp nâng mũi bằng Aquamid cũng kéo dài hơn so với một số chất làm đầy khác. Cụ thể là nằm trong khoảng từ 5 năm đến 8 năm. Sau khoảng thời gian này thì bạn mới phải tìm đến bác sĩ để chích tiếp.
  • Với phương pháp nâng mũi bằng Aquamid, các bạn cũng có thể tiêm thử xem mình có hợp với hình dạng chiếc mũi này hay không, sau đó thì mới chính thức phẫu thuật bằng các phương pháp khác.

Đến với  thẩm mỹ viện quốc tế Luxury – chúng tôi sẽ xem xét tình trạng của bạn và đưa ra kết luận lời khuyên chính các cho từng đối tượng, với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, lành nghề, và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết với chất lượng của từng dịch vụ mà mình đã làm cho khách hàng. Luxury cam kết đảm bảo dịch vụ 100% cho khách hàng đến khi nào hoàn thiện thì thôi. trả lại tiền cho khách hàng nếu không có kết quả.

Hotine: 0981.154.888 | 0932.154.888

Địa chỉ: 12 Mạc Thái Tông – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ( Đối diện cây Xăng Nam Trung Yên). Ngay ngã tư Trung Kính – Vũ Phạm Hàm – Mạc Thái Tông