Trang chủ » Nâng Mũi Bọc Sụn » Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Bạn đang muốn sử dụng công nghệ nâng mũi S-Line để giúp chiếc mũi của mình thanh thoát hơn. Câu hỏi đặt ra là nâng mũi S Line ở đâu đẹp? Xin giới thiệu với các bạn thẩm mỹ viện Luxury, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp và an toàn nhất.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Vì sao nâng mũi S Line được nhiều người ưa chuộng?

Nếu trước đây nâng mũi truyền thống chỉ có thể giúp mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa với đường nét gương mặt thì nâng mũi S line sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao nhưng lại rất tự nhiên. Nâng mũi S line cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

Tiêu chuẩn mũi S Line như thế nào? Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90­100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sống mũi khoảng 120 độ.

Khi sử hữu chiếc mũi S Line, sẽ giúp khuôn mặt của chị em hài hòa hơn cả. Vậy nâng mũi ở S Line ở đâu đẹp? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Luxury, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội.

Nâng mũi S Line tại thẩm Luxury

Luxury là địa chỉ uy tín cho câu hỏi nâng mũi S Line ở đâu đẹp, Nâng mũi S­line là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên và cũng chính là tiêu chuẩn đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ đạt được. Và trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hiện tại chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới đem đến kết quả này.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Tuy nhiên, không dừng lại ở nâng mũi S­line, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và phát triển nâng mũi S­line lên một tầm cao mới đó là nâng mũi S­line 3D. Nâng mũi S­line 3D sử dụng phần mềm 3D dựng dáng mũi sau phẫu thuật một cách chính xác, cho bạn thấy kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật. Thiết bị 3D giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu được những điểm, vị trí cần chỉnh sửa, tạo góc độ, độ cao và thực hiện phẫu thuật chính xác đến từng milimet, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây viêm nhiễm, tránh để lại biến chứng sau phẫu thuật. Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng, kết quả bảo hành vĩnh viễn. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Với kĩ thuật nâng mũi hiện đại, nâng mũi S Line ở đâu đẹp chắc chắn bạn đã có câu trả lời. Hãy để các bác sỹ tại Luxury giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày.