Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn hay không?

Với những công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc hiện nay, khách hàng sẽ sở hữu được dáng mũi thon gọn, thanh thoát hơn bao giờ hết. Với dịch vụ này, bạn sẽ luôn tự tin với mũi của mình? Nhưng liệu việc nâng mũi S Line Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viên hay không?

Tìm hiểu nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn hay không?

Nếu trước đây nâng mũi truyền thống chỉ có thể giúp mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa với đường nét gương mặt thì nâng mũi S line sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao nhưng lại rất tự nhiên. Nâng mũi S line Hàn Quốc giúp cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90­100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Liệu nâng mũi S Line Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn hay không đây?

Nâng mũi bao lâu sẽ hết?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc có tồn tại vĩnh viễn hay không? Chúng tôi xin giới thiệu, nâng mũi S Line bao gồm các thao tác có thể bao gồm đặt sụn để nâng cao sống mũi, bọc sụn tự thân (thường là sụn vành tai) vào đầu mũi để tránh tình trạng da đầu mũi bị bóng đỏ, dựng sụn vách ngăn để nâng đầu mũi cao lên và cánh mũi thu hẹp lại gọn gàng hơn. Nhờ vậy tổng thể hình dáng mũi được cải thiện hoàn toàn. Mũi sau phẫu thuật có dáng cao mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra kết quả chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ tồn tại dài lâu như một chiếc mũi thật, vì vậy bạn chỉ cần phẫu thuật nâng mũi 1 lần duy nhất.

Như vậy, nếu lựa chọn thực hiện nâng mũi phẫu thuật thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng nâng mũi có phải làm lại không mà có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại lâu dài.

Để có thể có được chiếc mũi vừa đẹp vừa chất lượng, hãy nhanh chóng đến Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, an toàn và giá cả hợp lý nhất.