Trang chủ » Nâng mũi bằng chỉ » Nâng mũi không phẫu thuật cần kiêng những gì

Nâng mũi không phẫu thuật cần kiêng những gì

Nâng mũi là phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp thanh thoát, giúp hài hòa khuôn mặt. Bên cạnh lựa chọn địa chỉ uy tín để nâng mũi, khách hàng cần có chế độ nghỉ dưỡng sau phẫu thuật phù hợp, để có được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật cần kiêng những gì

Khi bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, dù lớn hay nhỏ, cũng sẽ tạo ra một kích ứng về chuyển hoá. Lúc này, cơ thể sẽ hồi đáp lại bằng một số biểu hiện như: tăng năng lượng chuyển hoá, tang phân huỷ chất đạm ở bắp thịt… Và bạn cần phải cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, nếu không sẽ suy dinh dưỡng và kéo theo giảm khối lượng các tế bào có ích và các chất hoá học trong cơ thể giúp lành vết thương. Do đó, bạn cần phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và nên kiêng một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình phục hồi. Vậy sau nâng mũi kiêng gì?

Phẫu thuật sau nâng mũi Hàn Quốc kiêng gì và nâng mũi kiêng ăn bao lâu là điều cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải chú ý nếu không muốn sức khỏe và kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Sau khi nâng mũi 1 tuần là khoảng thời gian quan trọng để cho sự phục hồi của vết mổ và thanh công của việc nâng mũi.

Vì thế thời gian này ban cần phải chú ý về thực phẩm mình ăn và việc sinh hoạt hàng ngày phù hợp với yêu cầu của bác sĩ.

­ Ngoài những thực phẩm nên ăn thì sau khi nâng mũi kiêng ăn gì để hạn chế sẹo cũng là điều cực kỳ quan trong. Có một số loại thực phẩm mà khi ăn sẽ ảnh hưởng không tốt đến mũi của bạn.

– Không nên ăn những thực phẩm cứng khó tiêu hóa và thực phẩm lên men (dưa, giá, cà muối), các nước uống có gas. Ngoài ra bạn cũng kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đậu phộng.

Nâng mũi không phẫu thuật cần kiêng những gì

­ – Mới sửa mũi xong kiêng ăn thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

­ – Không nên ăn các chất tanh vì nó làm cho vết mổ lâu lành miệng.

­ – Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng, thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản.

­ – Không nên ăn quá no

Sau nâng mũi kiêng gì các bạn cũng đã có những thông tin cần thiết rồi. Các bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng sau phẫu thuật thẩm mỹ như chỉ định của chuyện gia để kết quả sửa mũi được bảo đảm tốt nhất, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp nhất.