Trang chủ » Nâng mũi bằng chỉ » Nâng mũi Hàn Quốc – Phương pháp làm đẹp hiện đại

Nâng mũi Hàn Quốc – Phương pháp làm đẹp hiện đại

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành xu hướng tất yếu của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam khi muốn thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Bạn có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm và tìm cho mình dáng mũi thon gọn – thanh tú và thật sang trọng chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc – Phương pháp làm đẹp hiện đại

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc và phương pháp này cũng xuất phát từ Hàn Quốc. Nói cụ thể thì đây chính là phương pháp phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Mũi sau khi được nâng sẽ mềm mại tự nhiên, không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thường được sử dụng cho các đối tượng sau:

– Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày

– Mũi hếch và dài khoằm

– Mũi gãy, gù

– Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ

– Sóng mũi bị lệch, vẹo

– Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu chọn không đúng địa chỉ nâng mũi đẹp, tay nghề bác sĩ kém, không những bạn không có được chiếc mũi đẹp mà còn tự đặt mình vào các nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Do đó khi chọn trung tâm nâng mũi bạn phải lưu ý các điều sau:

Nâng mũi Hàn Quốc – Phương pháp làm đẹp hiện đại

– Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

– Trung tâm thực hiện phải có kho sụn nhân tạo phong phú đáp ứng được mọi kích cỡ mũi của khách hàng. Các loại sụn này phải được chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.

– Trung tâm nâng mũi ngoài sụn nhân tạo còn phải có đầy đủ các vật liệu khác như Megaderm, sụn sườn nhân tạo giúp bác sĩ sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi mà khách làm bị hỏng ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

Thẩm mỹ viện Luxury tự hào đáp ứng những yêu cầu đó. Với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn và an toàn nhất.