Trang chủ » Nâng Mũi Bọc Sụn » Nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2017

Nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2017

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Loan – 24 tuổi – sống tại Thanh Hóa, tôi được biết Luxury có thực hiện nâng mũi, tôi đang có ý định đi nhưng chưa biết nhiều thông tin cũng như giá tiền thực hiện. Vậy cho tôi hỏi là nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn (Loan – loandth***@gmail.com)

Nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2016

Trả lời:

Cảm ơn Loan đã gửi câu hỏi đến bác sĩ của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, để giải đáp thắc mắc cho bạn về câu hỏi bảng giá nâng mũi 2017 chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như bạn đã biết, nâng mũi bằng sụn là phương pháp ưu việt nhất hiện nay để có thể sở hữu một sống mũi hình chữ S thon gọn và tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, hiện nay có 2 phương pháp sử dụng sụn đó là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo.

Vậy nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện quốc tế Luxury?

Mức chi phí cho toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Luxury giao động từ 9-13 triệu đồng tùy thuộc vào từng thời điểm và chương trình khuyến mãi khác nhau. Với mức chi phí đảm bảo rẻ hơn bất kỳ một thẩm mỹ viện nào đang thực hiện cùng dịch vụ tương đương mà vẫn giữ nguyên được chất lượng đẹp, an toàn và bảo hành lâu dài.

Có rất nhiều khách hàng tự hỏi rằng tại sao lại rẻ hơn những chỗ khác? Liệu có đảm bảo không? An toàn không và hiệu quả thế nào?

Chúng tôi am hiểu tâm lý khách hàng và nhu cầu sử dụng dịch vụ phù hợp với đa số túi tiền của người dân Việt Nam. Hơn nữa không phải vì giá rẻ mà dịch vụ cũng như chất lượng sẽ suy giảm, chúng tôi làm việc trên phương trâm: đẹp, an toàn, hiệu quả và uy tín là tiêu trí hàng đầu đặt ra trước bất kỳ dịch vụ nào mà Luxury cung cấp.

Các bước tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn:

– Thăm khám và tư vấn

– Do và vẽ dáng mũi

– Gây tê và vô trùng

– Tiến hành phẫu thuật

– Chăm sóc sau phẫu thuật

Với đội ngũ bác sĩ lâu năm kinh nghiệm cùng các chuyên viên và nhân viên được đào tạo bài bản, thẩm mỹ viện Luxury sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin.

Vậy là bác sĩ đã giải đáp thắc mắc câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo giá bao nhiêu tiền của Loan, nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào xin hãy gọi đến số Hotline của Luxury để được tư vấn cụ thể, cảm ơn