Trang chủ » Nâng Mũi S line » Nâng mũi bằng sụn sườn là gì? Có nên thực hiện hay không?

Nâng mũi bằng sụn sườn là gì? Có nên thực hiện hay không?

Hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Luxury, tôi năm nay 33 tuổi và làm nhân viên kinh doanh BĐS tại Hà Nội, công việc của tôi phải giao tiếp nhiều nên thường xuyên gặp đối tác, tôi không tự tin giao tiếp với chiếc mũi không được cao vì vậy tôi có đi xem thì theo phong thủy thì phải nâng mũi, tôi được biết bên bác sĩ có phương pháp nâng mũi bằng sụn, hãy tư vấn thêm cho tôi. Cảm ơn!

nang-mui-bang-sun-suon-la-gi-co-nen-thuc-hien-hay-khong2
Trả lời: Chào bạn, chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng và những chia sẻ của bạn về dịch vụ nâng mũi. Với những băn khoăn đó, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn sườn là gì?

Nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, là cách các bác sĩ sử dụng sụn từ phần sườn của khách hàng để dùng làm nguyên liệu độn mũi. Sụn tại vị trí này rất thích hợp để nâng mũi bởi đặc tính chắc, khoẻ, dẻo dai, tương thích cao với vùng mũi và khả năng tái tạo sụn ở vị trí lấy sụn cũng khá nhanh.

nang-mui-bang-sun-suon-la-gi-co-nen-thuc-hien-hay-khong

Sau khi tiến hành lấy sụn, các bác sĩ sẽ xử lý và đưa lượng sụn nhất định vào khoang mũi, nâng cao sống mũi hoặc chỉnh hình dáng mũi theo ý đồ trước đó.

Sụn sườn được lấy từ chính cơ thể của người muốn làm phẫu thuật nâng mũi nên an toàn tuyệt đối về độ tương thích, không xảy ra hiện tượng đào thải vật liệu cấy ghép hoặc gây ra dị ứng như mẫn đỏ, sưng tấy, nhiễm trùng,…

Sau khoảng 4 tuần sau phẫu thuật, sụn sẽ bám chắc vào vị trí xương mũi tạo nên một khối vững chắc, đảm bảo không xô lệch hay di chuyển do va chạm bên ngoài. Do đó, nâng mũi bằng sụn sườn sẽ đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian cho khách hàng.
Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn an toàn nhất

Việc sử dụng sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi có thể áp dụng trong nhiều kỹ thuật khác nhau như: nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi L line, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi tái cấu trúc…Tuỳ vào mong muốn của người nâng, đặc điểm, bản chất tình trạng mũi ban đầu mà các bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định hoặc đề nghị sử dụng phương pháp nào phù hợp nhất. Vấn đề phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn an toàn nhất, phù hợp nhất là phương pháp nào không nằm ở khía cạnh kỹ thuật, quy trình thực hiện mà nằm ở yếu tố chủ quan –người bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Luxury – địa chỉ giúp bạn nâng mũi sụn sườn an toàn, tối ưu nhất

Tại thẩm mỹ viện quốc tế Luxury, rất nhiều khách hàng được tư vấn, mong muốn nâng mũi bằng sụn sườn dù biết một trong những hạn chế của phương pháp này là sẽ để lại một vết sẹo mờ ở vùng lấy sụn. Nhưng quan trọng hơn cả, việc sử dụng sụn sườn trong phẫu thuật này vẫn là một bước đột phá lớn, giúp hiệu quả nâng mũi đạt được độ tối ưu, vĩnh viễn như kỳ vọng.

Mặc dù được đánh giá rất cao về vai trò trong mỗi ca nâng mũi ở Hà Nội nhưng không thể phủ nhận rằng, sụn sườn vẫn thường không được dùng hoàn toàn để độn mũi. Thay vào đó, nó chỉ được dùng để nâng mũi bọc sụn – tức là dùng để bọc bảo vệ đầu mũi hoặc trong số rất ít trường hợp khác thì dùng hoàn toàn. Đó là xuất phát từ việc, dù có lượng khá lớn thì việc dùng sụn sườn độn sống mũi cũng không đạt được độ thẩm mỹ tối ưu như sụn sinh học. Bạn Trang Bùi thân mến, rất nhiều người mơ hồ về nâng mũi bằng sụn tự thân là gì và phương pháp thực hiện an toàn ra sao nên khi xác định nhu cầu thực sự của mình thường mắc sai lầm.

Hy vọng rằng, những chia sẻ của thẩm mỹ viện quốc tế Luxury trên đây về việc nâng mũi sụn sườn là gì, phương pháp thực hiện an toàn với loại sụn này như thế nào đã giúp bạn hiểu chi tiết hơn về vấn đề mình đang quan tâm. Và nếu bạn mong muốn mình có thể nâng mũi chính xác, hiệu quả nhất, hãy tham khảo tại Thẩm mỹ viện quốc tế Luxury vào một ngày gần nhất!